Xu hướng chọn camera hành trình ô tô mới nhất

Xu hướng chọn camera hành trình ô tô mới nhất

Mới đây, trong một số khảo sát về việc lựa chọn camera hành trình cho xe ô tô thì kết quả cho thấy xu hướng camera hành trình ô tô được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là một chiếc camera hành trình cao cấp, có độ cực nét 4K, kết nối được với smartphone, ứng dụng công nghệ Cloud.

Thực tế thì không có nhiều dòng có thể tích hợp đủ các yếu tố này. Một trong những dòng camera 4K nổi trội nhất hiện nay đó chính là Blackvue DR900S đến từ xứ sở Kim Chi.

Camera hành trình 4K – người bạn đường lý tưởng

Vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm trên thị trường, thương hiệu camera hành trình ô tô Blackvue mới đây đã tung ra “con cưng” DR900S với khả năng quay video ở độ phân giải cực tốt – 4K.

  

  • Hiển thị chi tiết biển số xe

Bạn có biết, 4K UHD chụp nhiều điểm ảnh cao gấp 4 lần Full HD *. Đây là một sự khác biệt rất lớn, là bước tiến vượt trội của dòng DR900S so vói đàn em của nó.

Với khả năng quay video 4K bạn hoàn toàn có thể thấy rõ được các chi tiết trên biển số xe của các phương tiện trong khung hình mà camera ghi được.

  • Tích hợp định vị GPS

Ngoài ra, dòng DR900S còn được tích hợp GPS giúp xác định vị trí của xe và hiển thị tốc độ xe chạy rất hữu ích cho các bác tài.

  • Ứng dụng công nghệ Cloud

Wi-Fi băng tần kép 2.4-5GHz của dòng DR900S cho phép người dùng tải xuống các video về smartphone với tốc độ nhanh và sử dụng công nghệ Cloud dễ dàng. Đặc biệt, công nghệ Sub-Stream mà BlackVue trang bị cho dòng camera này giúp tải xuống các phiên bản Quick Play của các video gốc để xem lại nhanh hơn.

  • Phát hiện mọi va chạm và các chuyển động

Giờ đây xe của bạn đã được bảo vệ 100% vì mọi va chạm nhẹ nhất cũng sẽ được phát hiện khi lắp đặt camera hành trình ô tô 4K DR900S.

  • Chế độ ghi đè thông minh

Camera Blackvue DR900 ghi hình trong một vòng lặp, ghi đè lên các tập tin cũ khi bộ nhớ đầy và có thể ngăn chặn các tệp tin sự kiện (tự bạn đánh dấu hoặc do tác động từ bên ngoài) bị ghi đè lên. Tối đa 50 tập tin được lưu trữ.

Bạn đã là người theo kịp xu hướng?

Bỏ qua những dòng camera hành trình giá rẻ, camera 4K DR900S đang “chiếm thế thượng phong” vì được tích hợp những tính năng vô cùng hiện đại rất có ích cho người dùng.

Bạn đã nắm kịp xu hướng camera hành trình ô tô mới nhất hay chưa? Nếu kinh phí rủng rỉnh thì đừng ngần ngại hãy rinh ngay một chiếc camera hành trình Blackvue DR900S về. Chắc chắn bạn sẽ thấy chúng thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”.

Ngay hôm nay, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0915 200 266 hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn về các dòng camera hành trình ô tô phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bạn tại địa chỉ:

Blackvue Việt Nam

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 22 688 666

Kinh doanh: 0915 200 266

Kinh doanh (Bình Dương): 0911 330 332

Email: sales@blackvue.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *