Xiaomi gây sốc khi trình làng camera hành trình Yi 4K+

Xiaomi gây sốc khi trình làng camera hành trình Yi 4K+

Tại CES 2017 năm nay, Xiaomi tiếp tục giới thiệu camera hành trình Yi 4K +, đây là bản nâng cấp của chiếc Yi 4K ra mắt năm ngoái và sản phẩm của năm nay có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn.

camera

Ngoài việc quay video 4K như mô hình cũ, Yi 4K + có điểm mạnh trong năm nay: ghi hình 4K ở tốc độ 60 fps (khung hình / giây) – Ngay cả các mô hình GoPro hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ. Tính năng này, nếu so sánh khách quan, có thể nói hiện tại đây là chiếc camera hành trình đầu tiên ghi video 4K ở tốc độ 60fps.

 

Về cấu hình, Yi 4K + sử dụng bộ vi xử lý Cortex A53 Ambarella H2 4 nhân trong quá trình 14nm, tốc độ xung nhịp 1,2 GHz, ngoài việc còn hỗ trợ công nghệ chống rung 3D điện tử cũng như trang bị cổng kết nối USB Type C. Giá dự kiến ​​khi bán sẽ là từ 300-350 USD, trong khi thời gian bán hàng không được tiết lộ bởi Xiaomi.

Xiaomi gây sốc khi trình làng camera hành trình Yi 4K+

Sự xuất hiện của Yi 4K + đã không làm nhiều người ngạc nhiên, trước đó hãng đã tiết lộ khá nhiều về sản phẩm sẽ được giới thiệu tại CES 2017. Việc tạo ra một chiếc camera hành trình có “tính năng đắt tiền” cho thấy Xiaomi đang bắt đầu chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm cao cấp được trang bị các tính năng tiên tiến và Yi 4K + có thể là sản phẩm thu hút được nhiều người dùng hơn trong tương lai gần.

 

Xem thêm: [Thông cáo báo chí] BlackVue Thêm Facebook Live Streaming Để Dashcams kết nối với Cloud của nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon