Xe điện lắp camera hành trình nào?

xe điện lắp camera hành trình blackvue

Xe điện lắp camera hành trình nào?

Xu hướng xe điện đang nổi lên trên toàn thế giới hiện nay, báo hiệu một kỉ nguyên mới sắp mở ra với ngành công nghiệp ô tô. Các loại phụ kiện trên thị trường hiện nay chưa chắc đã kịp thay đổi để tương thích với công nghệ mới này. Nhưng Camera hành trình Blackvue đã làm được điều đó. Bằng cách nào? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Xe điện lắp camera hành trình nào… cũng được?

Đây là lầm tưởng của rất nhiều người dùng đã hoặc đang định lắp camera hành trình cho chiếc “xế điện” của mình.

Xe điện có những đặc thù riêng, đo đó nó có thể không tương thích với một số phụ kiện trên thị trường hiện nay. Các loại camera hành trình thông thường có thể không hoạt động. Tệ hơn, nó có thể làm hỏng hệ thống điện trong xe của bạn!

Anh Sơn – một trong những người sở hữu chiếc xe điện VinFast E34 đầu tiên tại Việt Nam – đã chia sẻ kinh nghiệm chọn mua camera hành trình cho xe điện của mình. Anh cho biết, do những dòng xe điện đời mới không có lỗ sạc tẩu, nên anh buộc phải nối camera hành trình trực tiếp vào dây cầu chì của xe. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chiếc camera hành trình đó đã phát sinh rất nhiều lỗi và không thể hoạt động được.

Sau khi tìm hiểu, anh Sơn đã chọn lắp camera hành trình Blackvue cho chiếc xe điện của mình. Và đương nhiên, những trải nghiệm mà Blackvue đem đến làm anh vô cùng hài lòng!

xe điện lắp camera hành trình blackvue

Camera hành trình Blackvue

Lựa chọn hàng đầu cho xe điện!

Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chưa có thương hiệu camera hành trình nào đạt được độ tương thích tuyệt hảo với xe điện như Blackvue!

Trước khi VinFast xuất hiện, người dùng các hãng xe có chế độ lái tự động như Tesla và bán tự động như Volvo đã luôn tin dùng BlackVue cho xế cưng của mình.

xe điện lắp camera hành trình blackvue

Camera hành trình Blackvue đã được chứng nhận ELECTROMAGNETIC COMPATIBILITY (EMC) KS C9990. Với khả nằng hoạt động ổn định mà không ảnh hưởng đến dòng điện của xe.

Là một trong số ít những thương hiệu camera hành trình hỗ trợ việc cấp nguồn qua cáp OBD. Đây là loại cáp chẩn đoán tích hợp mà hầu hết các hãng xe điện đều được tích hợp. Nhờ đó, người dùng không cần phải nối trực tiếp Blackvue với dây cầu chì để sử dụng tính năng ghi hình khi đỗ xe.

vinfast e34 lắp camera hành trình blackvue

Ngoài ra, việc tiêu tốn năng lượng xe cũng không phải là vấn đề với Blackvue. Trung bình, camera hành trình Blackvue chỉ sử dụng từ 5 đến 10 W trong 1 giờ, tức là chỉ 0,01 KW/giờ. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng các tính năng giám sát mà không lo xe bị hết điện!

Ngoài khả năng tương thích với xe điện, camera hành trình Blackvue còn sở hữu những thông số cao nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm siêu phẩm này!

camera hành trình tốt

Xe điện lắp camera hành trình nào là chuẩn nhất? Đương nhiên là Blackvue rồi! Nếu bạn muốn sắm camera hành trình cho em xế điện của mình. Liên hệ Blackvue Việt Nam ngay nhé!


Blackvue Việt Nam

► Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline mua hàng: 0968.033.237

Hỗ trợ kĩ thuật: 0828.068.068

Facebook: Blackvue Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *