Việc tử tế được ghi lại bằng camera hành trình Blackvue

Hầu hết trên internet bạn sẽ tìm thấy các video được quay bằng camera hành trình đều nói về các vụ tai nạn, lái xe không đúng hay bắt gặp những hình ảnh cố tình phá hoại xe. Đôi khi chúng ta cần những video như thế này để cảm thấy cuộc sống tươi vui hơn vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt.

Đoạn video này ghi lại bởi camera sau của camera hành trình Blackvue hai kênh. Một người phụ nữ kết thúc công việc sau một ngày dài, khi đang trên đường về nhà thì gặp một người đàn ông gặp rắc rối với chiếc xe mô tô. Cô ấy đã không ngần ngại nguy hiểm bước ra khỏi xe để giúp đỡ người đàn ông này. 

Thì ra phanh xe của anh ấy bị cuốn vào xe không thể chạy tiếp được. Cô ấy đã đưa cho anh này một cái bù lon để giúp kéo nó ra và xe anh ấy có thể chạy được ngay. Sau đó anh chàng này đã nói: "trái tim tôi như muốn tan vỡ nếu như không gặp được cô". Và cô gái này cũng không quên đưa một danh sách xe máy kéo ở nơi đây, rất tiện dụng nếu như bạn bị mắc kẹt lại nơi này. 

Blackvue.com.vn muốn chia sẻ những video này để mọi người biết rằng không mất nhiều thời gian để giúp đỡ một ai đó. Hãy cho đi, rồi bạn cũng sẽ được nhận lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon