Category Archives: Video

Trải nghiệm thực tế Blackvue DR750X-3CH PLUS đầu tiên tại Việt Nam

Blackvue Việt Nam đã rất may mắn tiếp đón Anh Huy một vị khách hàng yêu công nghệ tham gia chương trình ưu đãi Đón Giáng Sinh và Mừng Năm Mới. Đồng thời Anh Huy cũng là khách hàng đầu tiên sở hữu Blackvue DR750X-3CH PLUS đầu tiên tại Việt Nam. Mời mọi người trải […]

Trải Nghiệm Blackvue DR750-2CH LTE cùng Thuận Ý Auto Quảng Ngãi

Nội Thất Ô Tô Thuận Ý – Quảng Ngãi từ lâu đã nổi tiếng ở khu vực Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Luôn là địa điểm chăm sóc ô tô uy tín mà các anh em mê xe lui tới.

Tổng hợp hướng dẫn sử dụng camera hành trình Blackvue

Dịch bệnh ngày càng phức tạp, tỷ lệ khách hàng tự mua về lắp đặt tăng cao nên Blackvue Việt Nam làm clip hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết các dòng sản phẩm Blackvue.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG MINI COOPER CLUBMAN VỀ BLACKVUE DR750-2CH LTE

Bởi mỗi khi có cơ hội lên hình, nói chuyện với khách hàng như này Blackvue Việt Nam luôn rất trân trọng và xem đây như là một tư liệu quý. Bởi nó giúp Blackvue Việt Nam hiểu khách hàng hơn để có cách đáp ứng và cải thiện sản phẩm, dịch vị tốt nhất.

Trải nghiệm khách hàng Peugeot 2008 về camera hành trình Blackvue DR750X-2CH

Dòng xe Peugeot 2008 vừa ra mắt gần đây và tạo nên một độ hot nhất định trên thị trường, những khách hàng sở hữu dòng xe này lắp Blackvue ngày một nhiều hơn, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có nhiều thời gian để chia sẻ cảm nhận, đánh giá.

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon