Vì sao camera hành trình Blackvue cao cấp hơn?

Sản phẩm nào cũng có những phân khúc khách hàng riêng của và camera hành trình cũng không ngoại lệ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera hành trình khác nhau, phục vụ cho những loại xe khác nhau, vậy bạn có biết? các dòng xe sang họ thường sử dụng loại camera hành trình nào? hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Blackvue thương hiệu camera hành trình cao cấp hàng đầu thế giới

Blackvue tại hội nghị triển lãm quốc tế

Nếu như là một người có kinh nghiệm về ô tô, thì ai cũng biết một điều rằng các xe sang thường chọn camera hành trình Blackvue. Nhất là gần đây, sự ra mắt của Blackvue DR750-2CH LTE đã làm cho ý nghĩ này được tăng cường thêm. Khi dòng sản phẩm này đang tạo một cú hit, thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội từ review, báo chí…

Một số khách hàng chưa hiểu rõ về camera hành trình sẽ có thắc mắc? thế lý do tại sao mà camera hành trình Blackvue thường đắt hơn các sản phẩm khác trong khi các tính năng lại gần giống nhau?

Blackvue nhà tài trợ chính các giải đua xe

Nói một cách trần trụi để dễ hiểu hơn, khi quảng cáo thì bên nào cũng nói tốt về sản phẩm mình bán, sản phẩm rẻ hay đắt tính năng cũng gần tương tự nhau. Nhưng khi mua rồi, dùng rồi thì mới cảm nhận được độ khác biệt!

Người ta thường chọn Blackvue vì những lý do sau

Các dòng sản phẩm đến từ Blackvue với cấu hình khủng
  1. Thương hiệu camera hành trình hàng đầu, luôn nằm trong top 3 camera hành trình được thế giới ưa chuộng.
  2. Sản xuất tại Hàn Quốc cái nôi công nghệ của thế giới như điện thoại, camera hành trình.
  3. Chất lượng sản phẩm vượt trội từ chất liệu cao cấp, mọi chi tiết đều hoàn mỹ.
  4. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, sang trọng phù hợp nhiều dòng xe, nhất là xe sang.
  5. Cấu hình khủng như cảm biến Sony Starvis, kết hợp phụ kiện Power Magic EZ để ghi hình 24/24 khi xe tắt máy, không dùng Pin, nhiều cảm biến: tiệm cận, phát hiện va chạm, chuyển động.
  6. Công nghệ Blackvue Cloud tiên tiến giúp quản lý xe từ xa một cách nhanh, mượt mà trên điện thoại như: nhận thông báo va chạm trên điện thoại ngay cả khi xe tắt máy, xem video trực tiếp từ xa, đàm thoại 2 chiều, xem và lưu lại các video trên Cloud, xem vị trí và tốc độ xe trên bản đồ.
  7. Thể hiện sự đẳng cấp, người am hiểu công nghệ.
  8. Bền bỉ, mượt mà theo thời gian, mang lại cảm giác an toàn cho cả xe và gia đình.
  9. Và cuối cùng chỉ vì cái tên Blackvue!
Blackvue DR750-2CH LTE vừa ra mắt tại Việt Nam

Blackvue là dòng camera hành trình chuyên dụng, mỗi tính năng của Blackvue được phát triển đến mức hoàn hảo và liên tục được cập nhật. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được thời gian trải nghiệm vì rất ổn định, nhanh và mượt mà. Đặc biệt hơn, Blackvue tối ưu rất tốt trải nghiệm người dùng trên app điện thoại, mọi khách hàng từ trung niên đến lớn tuổi ít tiếp xúc công nghệ vẫn sử dụng một cách dễ dàng. Với các đặc điểm ưu việt trên, nói rằng Blackvue cao cấp hơn cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Người nổi tiếng trong giới xe nói gì về Blackvue DR750-2CH LTE

Xem thêm: Khách hàng nói gì về Blackvue DR750-2CH LTETrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon