Tổng hợp đặc điểm của một camera hành trình ô tô tốt

Tổng hợp đặc điểm của một camera hành trình ô tô tốt

Một chiếc camera hành trình ô tô được xem là tốt khi được người dùng tin tưởng vào chất lượng, khả năng vận hành bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng hiện đại và hữu ích, thỏa mãn yêu cầu người dùng.

Trong bài viết này, Blackvue Việt Nam sẽ lý giải vì sao camera hành trình Blackvue lại được xem là camera hành trình tốt.

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Khi quý khách cầm chiếc camera hành trình ô tô Blackvue trên tay, quý khách sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và chau chuốt, thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Camera hành trình Blackvue được thiết kế tỉ mỉ từ nút bấm mạ crom, đến đèn hiệu LED, loa, khe thoát nhiệt, bố trí hài hòa tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Thiết kế camera hành trình ô tô, tại vị trí giắc cắm luôn làm khó các nhà thiết kế. Vị trí này đòi hỏi vừa đảm bảo được năng của camera hành trình vừa phải kết nối thuận tiện và gọn gàng. Nhưng camera hành trình Blackvue vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ bởi linh kiện nhỏ hơn, có thể  thỏa sức sắp xếp mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dễ sử dụng

Tại thị trường Hàn Quốc, một chiếc camera hành trình tốt ô tô được coi là tốt khi  mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi đều sử dụng sản phẩm đó được dễ dàng. Do đó, tiêu chí này được đưa lên hàng đầu khi các nhà sản xuất thiết kế camera hành trình cho xe ô tô.

Màn hình cảm ứng hiện đại

Khoa học ngày càng phát triển, do đó các mẫu camera hành trình ngày càng dược trang bị công nghệ cao. Trong đó, màn hình LCD cảm ứng trang bị cho các sản phẩm camera hành trình to hơn, giúp tài dễ quan sát, dễ thao tác đồng thời hạn chế những nút bấm trên camera hành trình.

Màn hình LCD của camera hành trình Blackvue có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ cao mà các tinh thể màn hình vẫn không hề bị thay đổi độ giãn nở và xảy ra tình trạng không chính xác như mong muốn.

Tối ưu hiệu suất làm việc

Một camera hành trinh ô tô chất lượng cao phải tối ưu hiệu suất làm việc. Do đó, mọi linh kiện khi đưa vào thiết bị đều phải tính toán thật kỹ lưỡng về kích thước để khi lắp ráp sản phẩm hoàn thiện sẽ cho hiệu suất cao nhất.

Những yêu cầu của linh kiện nhằm tối ưu hóa hiệu suất cho camera hành trình Blackvue đó là:

  • Dùng tụ khô, tuổi thọ cao
  • Các linh kiện nhỏ, mỏng và có khả năng chịu được nhiệt độ hoạt động cao ~ 65 độ C
  • Thiết kế khoảng không để thoát nhiệt
  • Test tất cả các linh kiện trước khi lắp ráp

Đem lại sự tin tưởng

Khi sử dụng một sản phẩm camera hành trình thực sự tốt, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhờ những đặc điểm sau:

  • Thực tế thì pin rất dễ gây cháy, nổ trong khi hoạt động dưới điều kiện nắng nóng. Và giải pháp thay thế đó chính là sử dụng tụ điện để tích điện.
  • Sử dụng chân đế gắn trực tiếp lên kính lái, không sử dụng chân đế dạng khửu bởi chúng có thể làm vướng tầm nhìn của lái xe đồng thời rất dễ bị gập hoặc thay đổi góc quay khi có va chạm mạnh.
  • Thẻ nhớ luôn được test trước khi hoạt động nhằm giúp dữ liệu có thể ghi liên tục và tránh tình trạng phải khởi động lại thiết bị.
  • Camera hành trình ô tô Blackvue còn có nhiều chế độ giám sát tự động khi lái xe không có mặt trên xe như: Tính năng theo dõi dung lượng ắc quy, tính năng tự động chuyển sang chế độ đỗ xe, tính năng tự động nhận diện chuyển động
  • Lái xe có thể dễ dàng theo dõi trạng thái hoạt động của camera hành trình thông qua hệ thống đèn hiệu và màn hình LCD.

Nhờ những đặc điểm kể trên, camera hành trình Blackvue đã và đang trở thành bạn đường tin cậy của nhiều bác tài Việt Nam và thế giới.

Bạn muốn sở hữu một camera hành trình Blackvue cho xế yêu của mình? Liên hệ với Blackvue Việt Nam tại:

Địa chỉ:            46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:      (028) 22 688 666 – 0918 018 368

Hotline:             0912 322 069

Emai:              sales@blackvue.com.vn

Website:          Blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon