Tính Năng Đặc Biệt Chỉ Có Ở Camera Hành Trình Blackvue DR750S

Chiếc camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue thông minh này sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 9 này. Chúng ta hãy cùng điểm qua xem mẫu camera hành trình DR750S này có gì đặc biệt.

1. Bộ cảm biến Sony StarvisTM

Cảm biến mới cải thiện khả năng ghi hình trong ánh sáng yếu rất nhiều và có thêm chế độ xử lý hình ảnh nhanh. Chế độ xử lý hình ảnh nhanh ở đây có nghĩa là nó có thể tái tạo nhiều chi tiết hơn ở cả vùng tối và vùng sáng của hình ảnh cùng một lúc.

2. Chế độ quay Full HD camera sau (DR750S-2CH)

Đây là một trong những tính năng được khách hàng yêu cầu nhiều nhất: nên giờ đây máy ảnh phía sau cũng đã được tân trang lên chế độ quay Full HD 1080p giống như camera trước và dĩ nhiên nó cũng được sử dụng bộ cảm biến Sony Starvis.

3. Bộ vi xử lý nhanh hơn

Điều này tác động gần như mọi thứ, bao gồm khởi động nhanh hơn, khởi động lại, tắt, cập nhật, v.v …

4. 60FPS (đối với máy ảnh phía trước)

Điều này thực sự tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là đối với các vật chuyển động nhanh và chúng ta có thể thấy rõ nhất khi so sánh video được quay với 30fps và video quay bằng 60fps. Quan trọng hơn, dù cho hình ảnh chất lượng cao nhưng nó vẫn giữ được kích thước tệp và tốc độ tải Wi-Fi khi xem Cloud một cách hợp lý. 

5. Cải thiện hiệu suất GPS

Mô-đun GPS, mặc dù tương tự trong các thông số kỹ thuật, nhưng mang lại hiệu năng tốt hơn nhờ CPU nhanh hơn. Nó nhanh hơn khi bắt một tín hiệu, và tốt hơn ở việc duy trì nó.

6.Tải xuống Wi-Fi nhanh hơn

Trong các thử nghiệm trong thực tế, tốc độ tải xuống xuất hiện nhanh hơn gấp đôi – mặc dù các thông số kỹ thuật của mô-đun Wi-Fi đều giống nhau. Đây là nhờ bộ xử lý nhanh hơn, cho phép gửi dữ liệu nhanh hơn qua Wi-Fi. Tất cả các camera hành trình BlackVue hỗ trợ Wi-Fi cho phép bạn kết nối với chúng với App BlackVue mà không gián đoạn quá trình ghi âm.

7. Độ bền nhiệt cao hơn

Dòng DR750S được bảo đảm để chạy tốt ở 70oC và có thể ngưng hoạt động ở 80oC. Trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, camera hành trình xe hơi Blackvue đã chạy thậm chí vượt quá nhiệt độ đó, vì vậy chúng tôi để mức nhiệt độ này là còn khá khiêm tốn. Bạn có thể tự hỏi điều gì xảy ra giữa 70oC và 80oC? Vâng, nó sẽ tiếp tục ghi: giá trị 80 ° C chỉ là một giá trị cắt an toàn, trong khi 70 ° C là giá trị nhiệt độ môi trường tối đa được đề nghị cho các buổi ghi âm dài.

8. Tiêu thụ điện năng thấp

Chính chiếc camera hành trình tự tạo ra ít nhiệt hơn và có điện năng tiêu thụ thấp hơn. Điều này có nghĩa là dòng DR750S có thể chạy trong thời gian dài hơn ở Chế độ Đậu xe.

9. Quản lý tập tin tốt hơn

Chúng tôi gọi nó là Hệ thống Định dạng Miễn phí: Hệ thống Định dạng Miễn phí giúp cải thiện tính ổn định nhưng bạn cần cài đặt chất lượng ghi hoặc độ dài đoạn video. Với Adaptive Format-Free bạn có thể kiểm soát được các tùy chọn này và vì sự ổn định của thẻ nhớ bạn cần cài đặt cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng.

10. Sự kiện bảo vệ ghi đè tệp

Camera hành trình Blackvue bảo vệ tối đa 50 tệp sự kiện. Sau 50 tệp sự kiện, các tệp sự kiện sau đây được lưu trong phân vùng thông thường và có thể được ghi đè. Bạn cũng có thể chọn để luôn giữ 50 tệp tin sự kiện mới nhất (vì vậy tệp Sự kiện được lặp lại thành phân vùng của chúng). Xin lưu ý: nếu bạn chọn phân đoạn trong 3 phút trong các tùy chọn và cài đặt chất lượng video cao nhất, bạn có thể kết thúc với 12 GB video sự kiện. Hãy nhớ điều này và tốt hơn là chọn phân đoạn 1 phút hoặc sử dụng thẻ nhớ microSD dung lượng cao hơn.

11. Lên lịch khởi động lại

Để giảm thiểu nguy cơ bị mất tệp hay không ghi hình trong quá trình bạn đang đi, nó sẽ không tự khởi động lại mà sẽ khởi động lại theo lịch trình bạn lựa chọn.

12. Kiểm tra độ nhạy cảm chuyển động trong Chế độ đậu xe

Cách thức phát hiện chuyển động trong Chế độ đậu xe đã được cải tiến để giảm "dương tính giả" chẳng hạn như những cây di chuyển trong gió hoặc những người đi qua xa khỏi xe. Nếu đậu trên đường có lượng người di chuyển nhiều, tốt hơn là tắt phát hiện chuyển động. Trong trường hợp này, BlackVue vẫn sẽ bắt những tác động được phát hiện bởi máy gia tốc.

13. Vẫn giữ nguyên cài đặt khi nâng cấp firmware

Nâng cấp phần mềm mang lại những cải tiến, các tính năng mới và tối ưu hóa mã cho camera hành trình BlackVue của bạn. Để làm cho quá trình nâng cấp trở nên trơn tru hơn, các camera hành trình ô tô DR750S Series giữ nguyên cài đặt, bạn không cần phải vào các menu để thiết lập lại mọi thứ sau khi thực hiện nâng cấp firmware

14. Cải thiện bảo mật với mật khẩu wifi duy nhất

Dòng DR750S giới thiệu mật khẩu Wi-Fi duy nhất thay vì mật khẩu "blackvue" mặc định nhằm cải thiện tính bảo mật. Mật khẩu được in trên nhãn bên trong của camera hành trình, có thể được kiểm tra bằng cách lấy camera hành trình ra khỏi giá đỡ của nó. Người dùng có thể thay đổi mật khẩu bất kì.

15. " Chế độ tàn hình"

DR750S Series cho phép bạn tắt tất cả các chỉ số LED của camera hành trình trong chế độ đậu xeĐiều đó bao gồm đèn LED Wi-Fi ở bên cạnh, ngay cả khi Wi-Fi vẫn hoạt động (cho phép bạn sử dụng BlackVue Over the Cloud ).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon