Tích hợp wifi cho camera hành trình ô tô có cần thiết không ?

Tích hợp wifi cho camera hành trình ô tô có cần thiết không ?

Ngày nay, các nhà sản xuất đã hiểu được nhu cầu của khách hàng và đã cho ra đời các dòng camera hành trình ô tô ngày càng đa dạng. Trong số những công nghệ cao được ứng dụng thì camera hành trình có tích hợp wifi được ưa chuộng nhất vì những ưu điểm và lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Wifi là gì?

Có thể coi rằng Wifi mà mạng kết nối Internet không dây, là từ viết tắt của Wireless Fidelity, sử dụng sóng vô tuyến để truyền tín hiệu. Loại sóng vô tuyến này tương tự như sóng điện thoại, truyền hình và radio. Và trên hầu hết các thiết bị điện tử ngày nay như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… trong đó không thể không kể đến camera hành trình ô tô.

Tầm quan trọng của wi fi đối với các dòng camera hành trình ô tô hiện nay

Ngoài những camera giám sát thông thường thì hiện nay công nghệ wifi cũng được ứng dụng rộng rãi trên các dòng camera hành trình như: iRoad, MiVue, Blacvue, Blackeye, M5, Gnet,… Được tích hợp công nghệ mới nhất, camera hành trình wifi có những ưu điểm sau đây:

  • Những dòng camera hành trình ô tô có tích hợp Wifi sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Lerccenker (hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android).
  • Nhờ đó người dùng có thể xem và tải video hành trình ngay trên điện thoại mà không cần tháo thẻ nhớ ra khỏi thiết bị camera hành trình ô tô của mình.

Đặc biệt, đối với một số dòng camera hành trình ô tô cao cấp  của thương hiệu Blackvue thì có kết nối Wifi cho tốc độ cao và ổn định trong khoảng cách lên tới 15m –  điều mà các sản phẩm camera hành trình ô tô thông thường không thể làm được.

So sánh những ưu, nhược điểm của camera hành trình wifi với những loại camera hành trình ô tô khác thì loại camera này là lựa chọn không tồi cho mọi tài xế vì đa số chúng đều có thiết kế nhỏ gọn và kết nối wiffi với các thiết bị ngoại vi khác rất thuận tiện cho việc xem trên các thiết bị di động, máy tính, macbook,…

Mua camera hành trình ô tô tích hợp wifi nên chọn loại nào?

Một trong những dòng camera hành trình ô tô tích hợp wifi nổi bật nhất của Blackvue phải kể đến DR590W-2CH – dòng camera hành trình thế hệ mới của Blackvue.

Tính năng nổi trội dành cho phiên bản này là có kết nối wifi để xem trên điện thoại dễ dàng. Chiếc camera hành trình DR590W-2CH không có kết nối Cloud như các dòng cao cấp của Blackvue, sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn ưa thích công nghệ đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

DR590W-2CH có nút bật và tắt Wi-Fi ngay trên thân máy. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt cấu hình hoạt động của Wifi (Tự động Bật/Tắt) bằng App trên điện thoại.

Quý khách hàng quan tâm đến những dòng camera hành trình ô tô chất lượng cao, có tích hợp wifi của thương hiệu Blackvue vui lòng liên hệ tại đây:

Blackvue Việt Nam

Địa chỉ:            46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:     (028) 22 688 666

Hotline:           0915 200 266

Emai:               sales@blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *