Thư cảm ơn và chúc tết Quý khách hàng năm 2021

Dần bước sang tết cổ truyền năm 2021, Blackvue Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, các đối tác. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi. Chúc Quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Blackvue Việt Nam

Năm 2020 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Blackvue Việt Nam, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi ngày một cố gắng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Camera hành trình Blackvue đồng hành cùng khách hàng

Blackvue Việt Nam vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2021 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng một sự hài lòng cao nhất. Với các đối tác, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu qủa cao nhất. 

Trong năm mới trước mắt vẫn còn dịch bệnh chưa có hồi kết, tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau quyết tâm, kiên trì để chiến thắng nó. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công!

Nhân đây Blackvue Việt Nam xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch 2021 để quý khách hàng tiện liên hệ làm việc:
           Ngày nghỉ: 09/02/2019 (nhằm ngày 28 âm lịch).
           Ngày bắt đầu làm việc lại: 22/02/2019 (mùng 11 tháng giêng).

Trân trọng kính chào!

Camera hành trình Blackvue đồng hành cùng khách hàng
Camera hành trình Blackvue đồng hành cùng khách hàng
Camera hành trình Blackvue đồng hành cùng khách hàng
Camera hành trình Blackvue đồng hành cùng khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon