[Thông cáo báo chí] BlackVue Thêm Facebook Live Streaming Để Camera hành trình kết nối với Cloud của nó

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG BÁO

BlackVue Thêm Facebook Live Streaming Để Dashcams kết nối với Cloud của nó

Nhà sản xuất Đạt được đột phá trong Công nghệ Dashboard Camera Streaming

Seoul, Hàn Quốc – ngày 4 tháng 5 năm 2017 – BlackVue, nhà sản xuất máy ảnh bảng điều khiển của Hàn Quốc vừa bổ sung thêm Facebook Live streaming vào dashcams kết nối với Cloud, thông qua cập nhật ứng dụng BlackVue cho iOS và Android. Tính năng mới đã được kiểm tra thực tế trong một cuộc đua trôi dạt ở Orlando vào cuối tháng 4.

“Chúng tôi nhận ra rằng một số người dùng muốn làm nhiều hơn với dashcam của họ hơn là chỉ bảo vệ chiếc xe của họ, và chúng tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng ‘Tại sao không cho họ những công cụ để thưởng thức niềm đam mê của họ?”, Jeremie Sinic, Giám đốc Marketing của BlackVue cho biết. “Một số người đam mê xe hơi muốn chia sẻ cuộc đi chơi với bạn bè hoặc người theo trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng làm như vậy bằng điện thoại di động trong khi lái xe có thể nguy hiểm. Với Facebook Live streaming thông qua App BlackVue, bạn có thể chia sẻ đi của bạn trong khi giữ tay trên bánh xe “. Tính năng này là sự bổ sung miễn phí cho các dịch vụ Đám mây do BlackVue cung cấp cho dashcam tương thích với Đám mây.

Máy ảnh Dash của BlackVue là sản phẩm bảo mật xe hơi đầu tiên. Họ luôn ghi âm, cung cấp bằng chứng video để giúp xác định trách nhiệm pháp lý và tạo thuận lợi cho các yêu cầu bồi thường bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc sự kiện bất ngờ khác. Tuy nhiên, điều đó đã không dừng lại việc chủ sở hữu đưa dashcam vào các mục đích sử dụng khác nhau, từ việc tạo nội dung đến giải trí. Thông qua chương trình tài trợ của mình, công ty đã xây dựng trong năm vừa qua cộng đồng các đại sứ am hiểu về công nghệ, tổng cộng hơn hai triệu người theo dõi-những người yêu thích chiếc xe của họ và thường chia sẻ cảnh quay của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội. BlackVue cũng tài trợ cho Formula Drift cũng như tay lái chuyên nghiệp Ken Gushi và đội GReddy Racing. Việc bổ sung Facebook Live streaming là một cách để cung cấp cho những người dùng khả năng truyền tải một cách an toàn tới trang web truyền thông xã hội từ dashcam của họ.

Mặc dù Facebook Live streaming chỉ là một trong nhiều dịch vụ được hỗ trợ bởi nền tảng BlackVue Over the Cloud của công ty, từ Remote Live View và sao lưu dự phòng để báo động tác động Đẩy Thông báo cho các xe đỗ – thử nghiệm lĩnh vực đầu tiên của tính năng mới trong sự kiện Formula Drift Orlando Vào ngày 29 tháng 4 là dịp để khám phá một thế giới mới về khả năng cho dashcams kết nối của BlackVue.

Kể từ năm 2016, BlackVue là nhà tài trợ hiện tại của Formula Drift Pro Championship, một cuộc đua xe đua tám vòng khắp nước Mỹ và Canada với hơn ba mươi người tài năng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. BlackVue cung cấp các camera dash cho mỗi chiếc xe cạnh tranh, và một số dashcams của các đối thủ hàng đầu được kết nối với Cloud để cho phép người dùng ứng dụng BlackVue đi cùng các trình điều khiển yêu thích của họ trong thời gian thực trong các sự kiện.

Với việc bổ sung Facebook Live streaming vào ứng dụng BlackVue, các nhà tổ chức Formula Drift đã có thể truyền tải nhiều nguồn cung cấp dashcam đồng thời lên đến tám lần đồng thời tới trang Facebook của họ.

Tổng cộng, hơn một chục luồng đã nhanh chóng đạt tổng số hơn 270.000 lượt xem và hơn 5.000 phản hồi từ những người xem có tính gắn kết cao.

Mặc dù là một tính năng chưa từng thấy trong thị trường dashcam, Facebook Live streaming qua BlackVue khá đơn giản. Ở Orlando, nó không mất nhiều thời gian để làm cho phép thuật diễn ra. Sử dụng không có gì nhiều hơn ứng dụng di động BlackVue, một kỹ thuật viên Công thức Drift duy nhất phụ trách dashcams của đối thủ đã có thể quản lý tất cả các luồng. “Tôi cảm thấy ấn tượng bởi nó đơn giản như thế nào”, nhận xét của Luis Gomez “Tôi nghĩ nó sẽ liên quan nhiều hơn, nhưng tất cả tôi phải làm là mở ứng dụng BlackVue, chọn một máy ảnh, đặt tiêu đề và mô tả cho dòng suối, và Nhấn nút “Go Live”.
Được củng cố bởi thành công của tính năng mới, BlackVue dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều tùy chọn phát trực tuyến hơn cho các ứng dụng của nó trong tương lai gần.

GIỚI THIỆU BLACKVUE ™:

Kể từ khi thành lập vào năm 2007, BlackVue đã trở thành một thương hiệu được nhiều người tham khảo về tính đơn giản, độ tin cậy và kết nối, cũng như thiết kế tao nhã. Thương hiệu này giới thiệu dashcams Full HD trên toàn cầu, tiếp theo là kết nối Wi-Fi để dễ dàng thiết lập và quản lý video qua điện thoại di động. Nó cũng trở nên phổ biến với chức năng theo dõi Đỗ xe Mode hiệu quả cao.

Vào năm 2015, BlackVue đã tiến xa hơn với việc tung ra Over the Cloud, một dịch vụ cho phép xem trực tiếp từ xa trong các đoạn phim từ bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bằng ứng dụng BlackVue. Tính năng độc đáo này cung cấp cho cả nhà quản lý hạm đội kinh doanh và người dùng cá nhân những cách mới để dễ dàng giám sát xe của họ trong thời gian thực, từ lòng bàn tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon