[Thông cáo Báo chí] BlackVue tài trợ cho Drift Driver Ken Gushi và GReddy Racing

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG BÁO

BlackVue tài trợ Drift Driver Ken Gushi và GReddy Racing

Nhà sản xuất máy ảnh Bảng điều khiển tìm đối tác lý tưởng để giới thiệu đường Dashcam kết nối với đám mây

Seoul, Korea – 28 tháng 4 năm 2017 – Khi mới bắt đầu, Formula Drift Pro Championship đã giới thiệu nhà tài trợ BlackVue công bố tài trợ mới.

Trong năm đầu tiên giới thiệu nhà tài trợ, các đại diện của BlackVue, thương hiệu bánh cam được thiết kế và sản xuất bởi Pittasoft ở Hàn Quốc, đã có cơ hội để được giới thiệu với những nhân cách tuyệt vời từ cảnh trôi dạt. Trong số đó có Ken Gushi, người lái xe số 21 Toyota 86 cho GReddy Racing.

Đối với những người đi theo người lái xe, động thái này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên. Kể từ đầu mùa giải 2016, Ken Gushi đã bày tỏ sự quan tâm cá nhân với dashcams BlackVue. Điều đó chứng tỏ một động thái khôn ngoan. Một vài tuần sau khi trang bị cho chiếc xe đường phố của mình, người lái xe chạy trên làn đường khẩn cấp đã lái chiếc xe của Ken, đập vỡ gương mặt của anh ta. Toàn bộ cảnh bị bắt gặp trên cả hai camera phía sau và phía trước của BlackVue của Ken, giúp anh ta tiến hành quá trình bảo hiểm, và ngay sau cảnh quay của anh ấy đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Kể từ đó, một chiếc BlackVue có thể được tìm thấy trong các phương tiện cá nhân của anh ta và thậm chí anh ta đã đi xa như trang bị cho cả gia đình mình.

Quyết tâm chứng minh sự cống hiến của mình cho thị trường Mỹ, BlackVue đã quyết định hợp tác với Formula Drift Championship như nhà tài trợ hiện tại và dashcam chính thức. Sự tài trợ không chỉ là cách để BlackVue hỗ trợ một loạt các sự kiện xe hơi nóng, mà còn là nơi trưng bày dashcams kết nối và nâng cao trải nghiệm xem của người hâm mộ. Với các dashcams nối mạng BlackVue từ các xe của đối thủ, người hâm mộ có thể đi cùng các trình điều khiển yêu thích của họ trong thời gian thực từ ứng dụng BlackVue miễn phí

Là người sử dụng công nghệ sớm, Ken Gushi nhanh chóng chứng kiến ​​tiềm năng hợp tác với BlackVue để mang lại trải nghiệm xem mới cho người hâm mộ của mình. Công ty cũng nhận thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá những cách mới để sử dụng máy ảnh bảng điều khiển kết nối với Đám mây. Nhân dịp sự kiện đầu tiên của mùa đua Formula Drift năm 2017 vào cuối tháng 3 ở Long Beach, BlackVue đã làm việc với Ken Gushi và GReddy để thiết lập một thương hiệu dashcam đầu tiên: phát trực tuyến các cảnh quay dashcam lên tài khoản Facebook của tài xế. “Thật vui khi làm việc với Ken và nhóm GReddy. Họ luôn sẵn sàng thử nghiệm các tính năng mới, và Ken rất dễ tiếp cận với tính năng Facebook Live mới, cho phép chúng tôi thể hiện thành công một khía cạnh mới trong dashcam của chúng tôi “, Jeremie Sinic, Trưởng phòng Marketing của BlackVue cho biết.
Một tháng sau, tính năng Facebook Live streaming chỉ được cung cấp cho thiết bị di động iOS và Android thông qua cập nhật ứng dụng BlackVue.

Báo chí / Truyền thông Hỏi:

Liên hệ marketing@pittasoft.com

GIỚI THIỆU BLACKVUE ™:

Kể từ khi thành lập vào năm 2007, BlackVue đã trở thành một tài liệu tham khảo về tính đơn giản, độ tin cậy và kết nối, cũng như thiết kế tao nhã. Thương hiệu giới thiệu dashcams Full HD trên toàn cầu, tiếp theo là kết nối Wi-Fi để dễ dàng thiết lập và quản lý video qua điện thoại di động. Nó cũng trở nên phổ biến với chức năng theo dõi Đỗ xe Mode hiệu quả cao. Vào năm 2015,

BlackVue đã tiến xa hơn với việc tung ra Over the Cloud, một dịch vụ cho phép xem trực tiếp từ xa trong các đoạn phim từ bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bằng ứng dụng BlackVue. Tính năng độc đáo này cung cấp cho cả nhà quản lý hạm đội kinh doanh và người dùng cá nhân những cách mới để dễ dàng giám sát xe của họ trong thời gian thực, từ lòng bàn tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon