Nên dùng thẻ nhớ nào cho Camera hành trình Blackvue?

thẻ nhớ camera hành trình blackvue

Camera hành trình trên thị trường hiện nay sử dụng nhiều loại phương thức khác nhau để lưu trữ dữ liệu. Phổ biến nhất trong số đó chính là thẻ nhớ Micro SD. Camera hành trình Blackvue đặc biệt phát triển thẻ nhớ micro SD riêng, đem đến sự tin cậy và đồng bộ tối ưu!

Thẻ nhớ camera hành trình Blackvue có gì khác biệt?

Điểm chung của hầu hết các thẻ nhớ micro SD là gì? Chính là kích thước siêu nhỏ đến mức khó mà tìm thấy chúng khi lỡ làm rơi dưới gầm bàn, tủ. Tuy nhiên, mỗi chiếc thẻ nhớ tí hon đến từ những nhà sản xuất khác nhau lại chứa rất nhiều sự khác biệt. Bắt đầu từ cách dữ liệu được ghi vào thẻ cho đến cách IC (mạch tích hợp) sửa lỗi.

Phân biệt theo định dạng

Thẻ nhớ Micro SD hiện nay có hai định dạng phổ biến nhất là SDHC SDXC, bạn có thể nhìn vào mặt trước trên thẻ để biết thẻ của mình đang là định dạng nào. SDHC hỗ bộ nhớ dung lượng trung bình từ 8 GB đến 32 GB, còn SDXC thì tương trợ bộ nhớ dung lượng cao hơn từ 32 GB lên tới 2 TB.

Phân biệt tốc độ của thẻ Micro SD

Khi nhìn vào mặt trước thẻ, ta có thể thấy tham số tốc độ, bao gồm 4 mức phổ biến như:

  • Class 4: tốc độ 4 MB/s truyền dữ liệu tốc độ thấp, quay phim ở chuẩn HD.
  • Class 10: tốc độ 10MB/s thích hợp truyền dữ liệu cao, quay phim ở chuẩn Full HD.
  • UHS Class 1: tốc độ 10MB/s chuẩn truyền tốc độ siêu cao có dung lượng lưu trữ cao hơn so sở hữu Class 10.
  • UHS Class 3: tốc độ 30MB/s chuẩn truyền tốc độ rất cao, quay phim ở chuẩn 4K.

Lưu ý: Kí hiệu của Class là số nằm trong vòng tròn, kí hiệu của UHS là số nằm trong chữ U

Với vô số lựa chọn thẻ nhớ micro SD trên thị trường hiện nay. Làm sao để tìm ra một chiếc phù hợp cho camera hành trình của bạn?

Các nhà sản xuất của Blackvue đã phát triển thẻ nhớ camera hành trình Blackvue của riêng mình để đảm bảo các thuật toán được triển khai một cách chính xác nhất. Họ làm điều này để giúp ngăn ngừa thẻ nhớ bị lỗi cũng như là cung cấp cấu hình tốt hơn và tăng độ tin cậy.

thẻ nhớ camera hành trình blackvue

Nên dùng thẻ nhớ nào cho Camera hành trình Blackvue?

Blackvue Việt Nam khuyến nghị khách hàng luôn sử dụng thẻ nhớ camera hành trình BlackVue mặc định của hãng. Việc sử dụng thẻ nhớ micro SD không phải của Blackvue có khả năng gây ra sự cố nếu thẻ không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp dung lượng thẻ nhớ của mình. Blackvue Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng thẻ nhớ micro SD chuyên dụng cho camera hành trình uy tín được tin dùng trên toàn cầu như:

Thẻ nhớ Micro SD Samsung Pro Endurance

Nổi tiếng nhất là thẻ nhớ micro SD Samsung Pro Endurance với phiên bản dung lượng cao nhất hiện nay là 256 GB. Dòng sản phẩm tập trung vào độ bền với khả năng ghi hình liên tục trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, tốc độ lưu trữ không phải là điểm mạnh của sản phẩm này.

Thẻ nhớ micro SD Samsung Pro Endurance cũng được một thương hiệu Camera hành trình của Hàn Quốc sử dụng mặc định là Finevu. Do đó, đây có thể xem là một sản phẩm khá tốt dành cho camera hành trình.

Thẻ nhớ SanDisk Micro SD

SanDisk là một thương hiệu sản xuất thiết bị lưu trữ rất nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm tương thích với hầu hết với các dòng máy ảnh và máy quay chuyên nghiệp hiện nay, với ưu điểm là tốc độ nhanh và ổn định.

Thẻ nhớ SanDisk Micro SD cũng có khá nhiều mức dung lượng cho khách hàng lựa chọn.

Lời kết

Do Blackvue ngày càng tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn như: nâng cấp CPU nhanh hơn, quay ở định dạng 4K, công nghệ DMS… Điều này đòi hỏi thẻ nhớ camera hành trình Blackvue cũng phải tương thích với máy. Không thể đảm bảo chắc chắn rằng những thẻ nhớ ngoài không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Blackvue Việt Nam vẫn giữ quan điểm nên sử dụng thẻ nhớ mặc định chính hãng để có hiệu suất và tuổi thọ cao nhất. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng nếu bạn muốn sử dụng thẻ nhớ micro SD thương hiệu khác hoặc nâng cáo dung lượng cao hơn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng sản phẩm uy tín, có địa chỉ bảo hành rõ ràng nhé!

Mua thẻ nhớ camera hành trình Blackvue ở đâu?

Hiện nay, Blackvue Việt Nam chỉ cung cấp thẻ nhớ micro SD đi kèm khi khách hàng mua camera hành trình và không bán riêng lẻ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ bảo hành, giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi cần.

BlackVue Việt Nam rất tự hào khi là nhà phân phối chính thức camera hành trình Blackvue tại Việt Nam! Với sứ mệnh đem những tinh hoa, công nghệ mới nhất từ hãng đến cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất trên thị trường:

  • Miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc.
  • Miễn phí lắp đặt tại các quận ở địa bàn TP.HCM.
  • Miễn phí đổi trả hàng nếu lỗi phát sinh từ phía camera Blackvue trong vòng 7 ngày.

Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0968.033.237 hoặc Facebook: Blackvue Việt Nam nếu quý khách muốn sở hữu chiếc camera hành trình tốt nhất để trang bị cho xế yêu của mình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon