Tập đoàn Pittasoft chứng nhận Công ty Hưng Phong phân phối độc quyền camera hành trình Blackvue tại Việt Nam

Nhằm đem đến cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm cũng như chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của camera hành trình ô tô Blackvue. Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Hưng Phong đã được tập đoàn Pittasoft đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất camera hành trình chứng nhận là nhà phân phối độc quyền và duy nhất sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay tất cả các dòng sản phẩm camera hành trình Blackvue nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đều phải thông qua công ty Hưng Phong với trang thương mại điện tử chính thống là: https://blackvue.com.vn/. Vì vậy, để đảm bảo mua được sản phẩm camera hành trình Blackvue chính hãng và giá tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm từ chính chúng tôi hoặc các đại lý được chúng tôi phân phối chính thức.

Quý khách có thể kiểm tra đại lý độc quyền của Blackvue Hàn Quốc tại Việt Nam theo địa chỉ này: Website camera hành trình Blackvue toàn thế giới.

 

Chọn mua đúng sản phẩm camera hành trình Blackvue, quý khách ngoài việc yên tâm mua được hàng chính hãng thì còn được hưởng các lợi ích tuyệt vời từ chúng tôi đó là chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày và được bảo hành chính hãng 12 tháng. Chúng tôi còn có chính sách ưu tiên trải nghiệm của khách hàng trên hết đó chính là trong vòng 7 ngày nếu quý khách mua nhưng thấy không cần nữa, không thích sản phẩm nữa, không như quảng cáo…quý khách hãy trả lại sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%.

CAMERA HÀNH TRÌNH – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ
Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
Số điện thoại: (028) 22.688.666 
Hotline hỗ trợ 24/24: 0912.322.069
Địa chỉ gửi email báo giásales@blackvue.com.vn

One thought on “Tập đoàn Pittasoft chứng nhận Công ty Hưng Phong phân phối độc quyền camera hành trình Blackvue tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon