Tầm quan trọng của camera hành trình

camera

Hiện tại, tại thị trường Việt Nam đã có xu hướng lắp đặt camera hành trình cho xế hộp. Tuy nhiên, hầu hết các lái xe cài đặt camera hành trình cho có và là thiết bị phòng thân khi có tình hình giao thông ở Việt Nam. Vậy bạn đã hiểu hết ý nghĩa của nó chưa? Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ảnh hưởng – tầm quan trọng của camera hành trình.

camera

Chúng ta có thể thấy bài học về quản lý giao thông ở Hàn Quốc bằng cách sử dụng camera hành trình. Cách đây 4 năm, ở Hàn Quốc nó cũng là một sản phẩm mới, nhưng camera hành trình gắn trên xe ô tô đã được người dân và chính phủ đón nhận rất nhiều nhờ những dữ liệu thực tế ấn tượng.

Vào thời điểm đó, một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực camera hành trình ở Hàn Quốc đã cung cấp 50% kinh phí cho các công ty kinh doanh taxi ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc với hơn 5.000 taxi.

Sau một năm thống kê, số vụ tai nạn giao thông gây ra bởi taxi tại tỉnh Gyeonggi giảm 25% so với trước khi cài đặt camera hành trình. Đây thực sự là một kết quả rất ấn tượng và sản phẩm đã được mọi người nhận ra vì tầm quan trọng của nó trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông ở Hàn Quốc.

Một yếu tố làm cho camera giám sát phổ biến tại Hàn Quốc ngày nay là sự hỗ trợ của các công ty và cơ quan chính phủ. Các phương tiện của chính phủ như xe cảnh sát, ngoại giao, hàng không … khi lắp đặt camera hành trình đều được 25-50% trợ cấp của chính phủ. Các công ty bảo hiểm cũng cung cấp miễn phí cài đặt cho khách hàng khi họ mua bảo hiểm. Các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc như Hyundai và GM đều đưa sản phẩm vào những xe ô tô được bán ra như những phương tiện thiết yếu trên xe.

Khi mọi phương tiện trên đường đều là 1 chiếc camera và camera hành trình được chính quyền công nhận là phương tiện lưu trữ chứng minh tình trạng giao thông trên đường, nó sẽ tăng cường ý thức về lái xe trong giao thông, tuân thủ các quy tắc giao thông, góp phần giảm tai nạn giao thông ở Việt Nam.

Xem thêm: Có nên lắp camera hành trình cho xe hơi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon