Tại sao cần phải lắp camera hành trình ôtô?

Tại sao cần phải lắp camera hành trình ôtô?

Mặc dù rất nhỏ bé nhưng những chiếc camera hành trình ôtô luôn có vai trò rất to lớn mà bạn có thể chưa biết. Nhờ camera hành trình, các cơ quan chức năng đã có thể xử phạt nguội những phương tiện vi phạm luật an toàn giao thông và không ít người tham gia giao thông có thể tự bảo vệ quyền lợi của chính mình khi chẳng may bị va chạm trên đường.

Thế nhưng, số ô tô lắp camera hành trình ở Việt Nam chưa nhiều, phải chăng các tài xế vẫn chưa hiểu rõ được những lợi ích tuyệt vời khi lắp camera hành trình ôtô? Sau đây, Blackvue Việt Nam xin chia sẻ những lí do bạn nên lắp camera hành trình ô tô cho xế yêu của mình

Bằng chứng “sống” khi bạn gặp va chạm

Khi tham gia giao thông, chẳng may gặp những tình huống trớ trêu như: Một chiếc xe mất lái, vượt đèn đỏ khi qua giao lộ,… và đâm vào bạn. Lúc này cả hai xe đều bị tổn thất nặng nề nhưng điều quan trọng là ai sẽ chứng minh rằng bạn đã chạy đúng để được bồi thường. Nếu có sự góp mặt của camera hành trình, chắc chắn mọi chuyện sẽ được giải quyết thỏa đáng.

Tố cáo những phương tiện khác vi phạm an toàn giao thông và gây nguy hiểm

Những chiếc xe chạy lạng lách, đánh võng hay lấn làn, vượt ẩu sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho những phương tiện đi xung quanh nó. Nếu xe bạn có gắn camera hành trình và ghi lại được những cảnh xe đó chạy ẩu, hãy gửi ngay cho cơ quan chức năng để kịp thời xử lý, giữ an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

Lưu giữ bằng chứng để nhận bảo hiểm xe

Nếu bạn có thể chứng minh được rằng mình đúng trong các vụ va chạm thì việc nhận bảo hiểm bồi thường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tất nhiên là bạn phải mua bảo hiểm cho xe, tối thiểu là bảo hiểm thân vỏ trước đó nhé.

Chống nạn trộm cắp và phá hoại xe khi đậu ở những nơi công cộng

Nếu xe ô tô của bạn thường xuyên bị trầy xước, hư hại khi đậu ở bãi gửi xe nhưng bạn không thể tóm được thủ phạm thì hãy lắp camera hành trình Blackvue ngay hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ bắt được kẻ chuyên phá hoặc trộm đồ trên xe của mình.

Ghi lại phóng sự dọc đường đi

Bạn muốn có những hành trình đáng nhớ và những khung hình ấn tượng trên đường đi nhưng không thể dùng máy ảnh thông thường vì còn phải tập trung lái xe? Chiếc camera hành trình ôtô Blackvue của bạn sẽ thay bạn làm việc đó. Đừng quên bấm vào nút “khóa file” để lưu lại video vĩnh viễn trên thiết bị và không bị ghi đè lên bởi những file khác nhé.

Giúp tài xế rút ra kinh nghiệm khi lái xe

Khi lái xe dọc hành trình dài sẽ có vô vàn những tình huống khác nhau. Có camera hành trình,sau mỗi tình huống nguy hiểm xảy ra khi tham gia giao thông, bạn có thể xem lại đồng thời rút ra kinh nghiệm cho những lần di chuyển sau này.

Bạn muốn trang bị một chiếc camera hành trình hiện đại cho xế yêu nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn của thương hiệu nào? Lắp đặt ngay camera hành trình Blackvue để thỏa sức trải nghiệm, giải trí và có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất dọc đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon