Tai nạn bị bắt trên Blackvue Dashcam trong chế độ đậu xe

Một trong những tính năng được mong đợi nhất của dashcams BlackVue là Chế độ Đậu xe. Nhờ Chế độ Đậu xe, nhiều vụ tai nạn đã được chụp bằng camera, giúp Khách hàng chứng minh được ai là thủ phạm.

Chúng ta không thể luôn luôn dựa vào người để lại một ghi chú để chúng tôi tìm. Nhưng những gì về các trường hợp khi có một lưu ý, nhưng nó chứa thông tin sai lệch và không có cách nào để liên lạc với người đã làm hỏng chiếc xe của chúng tôi? Vâng, đó là nơi mà Chế độ Đậu xe của Blackvue dashcamera bước vào.

Trong video chia sẻ của nhà phân phối Canada BlackboxMyCar của chúng tôi, chúng tôi biết rằng đó là chính xác những gì đã xảy ra – lưu ý để lại bởi một người đã gây ra tai nạn có chứa một số điện thoại bị ngắt kết nối! May mắn thay, tấm giấy phép của ông đã bị bắt trên máy ảnh, và cảnh sát đã có thể liên lạc với anh ta. Khách hàng của BlackVue đã có thể nhận được toàn bộ chi phí sửa chữa.

Xem video tại đây:

Đưa BlackVue vào chế độ Đậu xe với Power Magic Pro hoặc Power Magic Battery Pack và nghỉ ngơi dễ dàng, biết rằng chiếc xe của bạn đang được bảo vệ ngay cả khi bạn không ở xung quanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon