Sony ra phiên bản nâng cấp của 4K Action Cam

sony

Hôm nay, Sony đã giới thiệu hai loại máy ảnh mới: một cái là 4K Action Cam X3000R (thực tế là mẫu nâng cấp của X1000V) và một cái là camera mới AS300R. Cả hai đều có tính năng chống rung và nhận dạng khuôn mặt. Máy trần có khả năng chống nước bắn nhẹ và tăng thêm bộ vỏ chống thấm nước để quay phim hoàn toàn dưới nước. Mô hình đầu tiên có khả năng ghi hình lên đến 4K @ 30fps ở mức giá 400 USD. Mô hình thứ hai chỉ có thể ghi hình lên đến 1080p, nhưng giá rẻ hơn, 300 đô la, và phần tính năng còn lại là như nhau.

sony

Các Action Cam trước đó của Sony thường được trang bị chống rung động điện tử. Đây là lần đầu tiên họ có trang bị rung động quang học cho Action Cam và điều này làm cho camera quay phim trơn tru hơn và hình ảnh ít rung động hơn. Ngoài ra, Sony còn được tinh chế thêm bằng cách trang bị hệ thống ống kính mới để giảm sự biến dạng hình ảnh và sử dụng bộ cảm biến CMOS Exmor R mới để nâng cao chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, hệ thống điều hướng trong menu của máy cũng được thiết kế lại để dễ sử dụng.

Cả hai camera đều được trang bị một vỏ chống thấm nước để quay phim và chụp ảnh dưới nước. Ngoài ra, Sony cũng bán thêm một Remote điều khiển từ xa có tích hợp màn hình Live View giá 150 USD. Loại điều khiển từ xa này có dây đeo để bạn có thể đeo nó trên cổ tay như đồng hồ, giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng hơn trong suốt chuyến đi như lái xe, bơi lội hoặc đi đạp xe.

Hai camera mới sẽ có mặt vào tháng Chín.

Xem thêm: GNET Gi700 Camera hành trình cao cấp Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon