Rolls-Royce Phantom VIII là đây, không thể tin được

Rolls-Royce chính thức giới thiệu chiếc Phantom thế hệ thứ 8 sau khi bị rò rỉ nhỏ trong một tạp chí Trung Quốc . Nhìn thôi là đã thấy sự có một cuốn hút mãnh liệt không ai có thể nhầm lẫn nó cho bất cứ thứ gì trừ một Phantom.

Nói đến từ Rolls là người ta đã nghĩ ngay đến sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất thế giới. Về cơ bản chiếc xe này được làm bằng nền tảng khung nhôm và các chi tiết nhỏ nhất của chiếc xe thì được các nhà sản xuất khác nhau tập hợp lại làm dựa trên điểm mạnh nhất của họ.

Rolls-Royce cho biết, hệ thống treo trước của hai cần điều khiển và 5 bánh sau sẽ giữ mọi thứ được kiểm soát trong khi hệ thống lái bốn bánh làm cho Phantom nhanh nhẹn hơn. Hệ thống "Magic Carpet Ride" của nó giúp cho việc điều khiển tốc độ, hướng dẫn lái xe và camera phía trước, điều chỉnh hệ thống treo tự san bằng.

Cửa sổ kính hai lớp quanh xe giúp cabin yên tĩnh, cộng thêm hơn 280 kg cách âm. Nó cũng có được một hợp kim da kép trong sàn và vách ngăn chứa đầy bọt dày đặc để hạn chế tiếng ồn. Hơn nữa, lốp xe có lớp bọt bên trong để "quét sạch tiếng ồn của lốp ô tô". Nói chung, chiếc Phantom VIII mới này êm hơn 10% so với mô hình cũ.

Được trang bị một hệ thống bốn camera với tầm nhìn toàn cảnh, tất cả xung quanh tầm nhìn bao gồm xem trực thăng, tầm nhìn ban đêm và tầm nhìn hỗ trợ, kiểm soát hành trình chủ động, cảnh báo va chạm, cảnh báo cho người đi bộ, cảnh báo giao thông, khởi hành làn xe và cảnh báo thay đổi làn xe, màn hình hiển thị head-up, điểm truy cập Wi-Fi, hệ thống dẫn đường và giải trí.

Ở ghế sau, màn hình thông tin giải trí và bảng làm việc, một điểm vui chơi phía sau được ẩn trong ghế phía trước trong khi một bảng điều khiển trung tâm phía sau mới che kính rượu whisky và ly, champagne và một tủ lạnh mini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon