Quyền lực toát lên từ người phụ nữ cầm lái vô lăng

Hình ảnh những phụ nữ năng động, thanh lịch ngồi sau tay lái ngày càng phổ biến hơn. Họ đại diện cho một thế hệ phụ nữ thành đạt, làm chủ cuộc sống và mọi nhu cầu cá nhân. Không chỉ chọn cho mình những mẫu xe sành điệu, phụ nữ ngày nay còn chú trọng đến những tính năng thiết kế dành riêng cho họ để những trải nghiệm đằng sau tay lái thoải mái và an toàn hơn.

Một trong những phụ kiện, đồ chơi ô tô người phụ nữ phải trang bị cho mình đó chính là chiếc camera hành trình ô tô. Chiếc camera hành trình này ngoài chức năng quay lại hình ảnh suốt chặn đường bạn đi nó còn được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc mang đến cho bạn một vẻ đẹp từ cái nhìn ban đầu bởi thiết kế nhỏ gọn không gây cản trở tầm nhìn và thiết kế màu đen huyền bí mang lại sự sang trọng, huyền bí cho người sử dụng.

Các chức năng và cấu hình mạnh mẽ bên trong như sử dụng chip Sony Exmos cho hình ảnh rõ nét ngay cả ban đêm. Công nghệ điện toán đám mây Blackvue Over the Cloud chỉ có trên duy nhất dòng sản phẩm camera hành trình cao cấp Blackvue: 

  • Nhận ngay cảnh báo đến điện thoại khi Camera hành trình Ô tô BlackVue bị ngắt kết nối hoặc có va chạm hay tác động xảy ra với xe của bạn
  • Theo dõi xe trực tiếp từ xa
  • Sao lưu dữ liệu video lên đám mây nên bạn khỏi phải lo lắng thẻ nhớ sẽ bị ghi đầy hay ghi đè liên tục.
  • Trò chuyện với những người trong xe bằng camera hành trình Blackvue và điện thoại thông minh
  • Theo dõi chính xác vị trí và tốc độ xe trên bản đồ
  • Xem lại video lưu trữ trên Cloud bất cứ lúc nào bạn thích

CAMERA HÀNH TRÌNH – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ
Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
Số điện thoại: (028) 22.688.666 
Hotline hỗ trợ 24/24: 0912.322.069
Địa chỉ gửi email báo giásales@blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon