Phát trực tiếp trên Facebook qua Camera hành trình BlackVue

Giờ đây, bạn có thể truyền bộ phim dashcam của mình lên Facebook Live trực tiếp từ BlackVue đã kết nối với ứng dụng BlackVue!

Cùng với cập nhật mới nhất của ứng dụng BlackVue (phát hành vào cuối tháng 4 cho iOS / Android) có tính năng này để phát trực tuyến đoạn phim dashcam của bạn trực tiếp trên Facebook.

Là nhà tài trợ cho giải đua Formula Drift Championship, chúng tôi giới thiệu tính năng mới trong vòng thứ hai của mùa giải ở Orlando vào ngày 29 tháng 4 (xem Thông cáo báo chí). Chúng tôi đã có thể phát từ hơn một dashcams, cài đặt trong các xe ô tô trình điều khiển, cùng một lúc với trang Facebook chính thức của Formula Drift. Theo dõi các sự kiện trong tương lai, vì có thể có thêm nhiều video trên Facebook Live.

Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng tính năng Facebook Live với dashcam BlackVue của mình và chia sẻ đoạn phim khi bạn lái xe với bạn bè (hồ sơ cá nhân) hoặc trên trang Facebook của bạn!

Tất nhiên sự an toàn là mối quan tâm chính ngay cả khi truyền trực tiếp lên Facebook Live, vì vậy hãy chắc chắn không thử bắt đầu phát sóng trong khi đang lái xe, nhưng thay vào đó hãy bắt đầu Luồng trực tuyến khi chiếc xe dừng và không có giao thông.

Tìm hiểu cách truyền đoạn phim dashcam của bạn lên Facebook ngay bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon