Ở Sài Gòn thì lắp camera hành trình Blackvue ở đâu?

Mười Hùng Auto và Blackvue

Ở bài viết trước chúng ta đã có một cái nhìn rõ về Top những chiếc camera hành trình tốt nhất 2021, đó đều là những chiếc camera hành trình chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera hành trình và bạn đang ở Sài Gòn. Vậy thì đến đâu để lắp camera cho xế yêu của mình? Hôm nay Blackvue Việt Nam giới thiệu một địa điểm chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc, làm đẹp xe ô tô, đặc biệt là lắp đặt camera hành trình Blackvue.

Trung tâm phụ kiện đồ chơi Mười Hùng Auto

Mười Hùng Auto địa điểm chuyên nghiệp lắp camera Blackvue
Mười Hùng Auto địa điểm uy tín, chuyên nghiệp chăm sóc xế yêu

Mười Hùng Auto nằm ở 235B Đ. Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tới nay đã thành lập hơn 10 năm và được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm và đồ chơi dành cho tất cả các dòng xe hiện nay được Mười Hùng Auto nhập khẩu từ Đài Loan, Thái Lan. Hàng chính hãng dành riêng cho từng dòng xe như Toyota, Kia, Mazda, Honda, Ford, BMW, Audi, Lexus, Mercedes…

Mười Hùng Auto chuyên các sản phẩm như: Bệ bước ô tô, thảm lót sàn ô tô cao su, cách âm chống ồn 3M, phụ kiện kèm theo xe như ốp cảng trước sau, tay chén cửa nẹp chống trầy cốp, nẹp chống trầy bước chân, mặt ga lăng… Đặc biệt là camera hành trình Blackvue.

Mười Hùng Auto địa điểm chuyên nghiệp lắp camera Blackvue
Mười Hùng Auto địa điểm chuyên nghiệp lắp camera hành trình Blackvue

Mười Hùng Auto uy tín chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Với đội ngủ nhân viên tận tâm có trách nhiệm phục vụ tận nơi khi quý khách hàng có nhu cầu. Đây là một địa điểm đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể đến để lắp đặt camera hành trình Blackvue cho xế yêu của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh Mười Hùng Auto lắp đặt camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE trên Mercedes vào ngày hôm qua.

Blackvue DR750-2CH LTE và Mercedes
Blackvue DR750-2CH LTE và Mercedes
Blackvue DR750-2CH LTE và Mercedes
Blackvue DR750-2CH LTE và Mercedes
Blackvue DR750-2CH LTE và Mercedes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon