Người nổi tiếng trong giới xe nói gì về Blackvue DR750-2CH LTE

Hôm trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cảm nhận những khách hàng đã mua, trải nghiệm Blackvue DR750-2CH LTE nói gì về sản phẩm, dịch vụ. Người thật việc thật đã giải thích lý do vì sao camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE hot đến như vậy. Nếu bạn nào chưa xem bài viết Blackvue Việt Nam để lại link tại đây nhé.

Hôm nay vẫn tiếp tục là cảm nhận người dùng, lần này khác hơn một chút, cảm nhận của những khách hàng – người nổi tiếng.

Bùi Hùng Việt – Người sáng lập thương hiệu Auto365

CEO Bùi Hùng Việt và đại diện Blackvue Việt Nam

Nếu là một người trong giới xe ô tô thì chắc hẳn bạn sẽ biết vị CEO tài ba này, Auto365 với hơn 39 gara với hình thức nhượng quyền trên toàn quốc. Auto365 nổi tiếng với các dịch vụ như nâng đời xe, độ đèn xe hơi, cách ông chống ồn, đồ chơi xe và đặc biệt nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera hành trình thì nơi đây là một điểm đến rất lý tưởng.

Chúng ta cùng xem CEO Bùi Hùng Việt nói gì về siêu phẩm camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE nhé.

CEO Auto365 Bùi Hùng Việt đánh giá Blackvue DR750-2CH LTE

Hùng Lâm Xe Hay – người nổi tiếng trong giới xe

Anh Hùng Lâm thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, Idol lớn trong ngành xe với kênh youtube gần 2 triệu lượt đăng ký, hệ thống fanpage mạnh gần 2 triệu follow, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, trải nghiệm xe ô tô, đặc biệt là xe sang.

Hãy xem anh Hùng Lâm nói gì về Blackvue DR750-2CH LTE nào?

Hùng Lâm chia sẻ xe sang thì lắp camera hành trình nào?

Xem xong 2 clip mọi người có cảm nhận gì không ạ? có phải sản phẩm Blackvue DR750-2CH LTE rất tuyệt vời đúng không nào, ngoại hình đẹp, cấu hình mạnh, công nghệ hiện đại. Được đánh giá cao từ người dùng thực tế, đồng thời được đánh giá cao từ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành xe nữa! Phải nói rằng ở thời điểm hiện tại siêu phẩm camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE là chiếc camera hành trình đẳng cấp và đáng để sở hữu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon