LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CAMERA HÀNH TRÌNH

Trên thế giới người ta đã gắn camera hành trình cho xe hơi từ năm 1980, bắt đầu bởi những cảnh sát ở Nga. Camera hành trình đầu tiên sử dụng băng VHS và được gắn bằng giá ba chân. Đây là video được ghi lại bằng camera hành trình đầu tiên.

Những chiếc camera đầu tiên rất cồng kềnh và hình ảnh không được sắc nét. Sau đó đầu những năm 90 camera hành trình được quan tâm hơn vì đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra nhưng các vụ tai nạn này lại có các hành vi đáng ngờ, nên cảnh sát dùng những tài liệu ghi được trong camera hành trình để làm bằng chứng.

Thấy được sự tiện ích này những nhà nghiên cứu đã cố gắng thiết kế những chiếc camera hành trình nhỏ gọn và công nghệ cao nhưng giá thành rẻ hơn. Vì thế hầu hết mọi người trên đất nước Nga đều gắn camera hành trình. Nhưng các nước khác trong đó có nước Mỹ vẫn không quan tâm đến mấy về các dòng sản phẩm này. Đến khoảng cuối năm 2000 thì có hàng loạt các vụ lừa gạt bảo hiểm bằng cách người ta tự lao vào xe bạn và nói rằng bị thương – điều này đã trở nên kinh khủng với những ai tham gia giao thông. Vì vậy, ai cũng muốn lắp chúng để tự bảo vệ bản thân khi di chuyển ngoài đường.

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu đi lại của con người ngày càng nhiều. Ai cũng không muốn gặp những rắc rối đặc biệt là khi tham gia giao thông. Điều đó làm cho camera hành trình ngày càng phổ biến rộng rãi khắp thế giới và trong đó có Việt Nam. Người Việt chúng ta ngày càng thấy sự quan trọng của camera hành trình và đã bắt đầu tìm các thương hiệu uy tín để lắp cho xe của mình vì rất nhiều lý do như:

  • Bằng chứng xác thực cho những vụ tai nạn,
  • Bằng chứng đối với những người muốn ăn vạ
  • Ghi lại hình ảnh những chuyến đi

Và điều đặc biệt hơn khi bạn chọn camera hành trình thương hiệu Blackvue bạn còn được tận hưởng những công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay:

  • Chế độ Over the Cloud: Xem video trực tiếp từ xa
  • Chế độ Live View: livestream lên Facebook
  • Chế độ ghi hình thông minh: khi thẻ nhớ bạn đầy thì video hình ảnh sẽ được ghi đè lên các video được cho là không quan trọng.

BLACKVUE VIET NAM – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ:            46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại:      (08) 22 688 666 – 0918 018 368
Hotline:             0912 322 069
Emai:              sales@blackvue.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon