Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Phú Nhuận

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Phú Nhuận

Làm bạn với chiếc xe của mình từ lâu, chắc hẳn bạn cũng đã nhận thức rất rõ thực trạng giao thông lộn xộn tại Việt Nam nói chung và tại quận Phú Nhuận nói riêng. Đường không phân làn rõ ràng, ý thức người tham gia giao thông còn chưa cao. Tư duy “xe to đền xe bé”, “ai thiệt hại nhiều hơn thì người kia phải đền” làm việc lái xe không bao giờ đoán trước được điều gì. Đó cũng chính là lý do lắp đặt camera hành trình cho ô tô tại TPHCM ở quận Phú Nhuận lại trở nên cần thiết.

Trên thị trường camera hành trình ở Việt Nam hiện nay, loại thiết bị thông minh này đang xuất hiện khá nhiều với chủng loại phong phú. Từ những camera hành trình giá rẻ kiểu “hàng chợ” của các hãng Trung Quốc có giá vài trăm nghìn cho đến những loại của Úc, Hàn Quốc, Đài Loan giá trên 10 triệu đồng. Việc lựa chọn một chiếc camera hành trình nào tốt trở thành một bài toán nan giải cho những người bắt đầu. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết phải chọn cửa hàng nào, thì BlackVue Việt Nam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Phú Nhuận - 2

Lợi ích khi lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Phú Nhuận

  • Giúp quý khách lưu trữ lại toàn bộ hình ảnh và những thước phim quan trọng khi tham gia giao thông.
  • Ghi lại bằng chứng sống về những vụ tai nạn giao thông, cướp giật, dàn cảnh và ăn vạ … trên đoạn đường mà bạn đi qua.
  • Là bằng chứng xác thực để bác tài tố cáo những hành vi vi phạm luật lệ giao thông của những người tham gia giao thông khác, giúp các cơ quan chức năng giải quyết nhanh chóng những vấn đề liên quan đến giao thông.
  • Bảo vệ lợi ích chính đáng của mọi người khi tham gia giao thông tại quận Phú Nhuận.
  • Xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính. Biết được lộ trình của xe thông qua các dữ liệu thu được từ GPS. Cho phép đánh giá chất lượng lái xe bằng cách phân tích những hình ảnh và dữ liệu đã ghi được. Cho phép in ảnh từ những clip đã quay.
  • Camera hành trình còn giúp nhắc nhở nếu bạn đang lái xe mà ngủ gật, lái xe vượt quá tốc độ, lấn làn giúp đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông tại quận Phú Nhuận và tất cả các quận huyện khác tại TP. HCM.

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Phú Nhuận - 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon