Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Gò Vấp

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Gò Vấp

Tại Hàn Quốc, camera hành trình được trang bị cho hầu hết các xe taxi, thiết bị này giúp cho các hãng taxi giảm được 20% chi phí phát sinh cho việc sửa chữa xe tai nạn, giảm 5% phí bảo hiểm hàng năm và ý thức của lái xe taxi được cải thiện rõ rệt. Tại Việt Nam, cụ thể là tại Gò Vấp, tuy chưa có mặt trên tất cả các xe ô tô, tuy nhiên, thời gian gần đây, các tài xế đã quan tâm hơn đến vấn đề lắp đặt camera hành trình ô tô tại TPHCM ở quận Gò Vấp.

Cách chọn camera hành trình ô tô thích hợp:

 • Dễ dàng sử dụng
 • Độ phân giải video cao
 • Dung lượng khe thẻ nhớ
 • Nguồn cung cấp điện
 • Số lượng cổng quay video
 • Phần mềm phân tích 
 • Các tính năng hỗ trợ

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Gò Vấp - 1

Tại sao phải lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Gò Vấp: 

 1. Cung cấp thêm một biện pháp an ninh.

  Bất kỳ loại camera nào cũng có thể được sử dụng cho mục đích an ninh, và loại camera hành trình ô tô này cũng không phải ngoại lệ. Với thiết bị có chức năng ghi hình là bạn có thể thực hiện công việc của một chiếc camera an ninh trong ô tô, tuy nhiên camera hành trình ô tô được thiết kế gọn gàng, ghi hình liên tục trên xe sẽ làm cho những tên trộm không thể phát hiện ra. BlackVue Việt Nam cung cấp camera nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với thiết kế dạng ống nhỏ gọn, hình ảnh ghi lại sắc nét full HD với góc quay rộng.

 2. Được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài và trong điều kiện khắc nghiệt.

  Không nhiều các loại camera được thiết kế để làm việc liên tục và chịu những điều kiện làm việc khắc nghiệt. Nhưng camera hành trình xe hơi được thiết kế phù hợp với những điều kiện đó.
  Bạn hãy tưởng tượng những điều kiện khắc nghiệt mà camera hành trình có thể chịu được : 
  – Ghi và xóa đè hình liên tục trong nhiều giờ.
  – Làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, khi nhiệt độ ngoài trời và trong ô tô rất cao.
  – Vị trí gắn ngay sau gương chiếu hậu nên chịu ánh sáng trực tiếp, bắt bụi…

Camera hành trình tại BlackVue Việt Nam chịu được nhiệt độ lên đến 60 độ C, có bộ nhớ lớn và ghi hình liên tục, không lo ngại bị đè file hay mất file.

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Gò Vấp - 2

 1. Tích hợp nhiều tính năng: 

  Thời gian đầu, camera hành trình xe hơi chỉ đơn giản là quay video để lưu lại những hình ảnh trên hành trình di chuyển của ô tô, nó chỉ tốt hơn chút ít so với máy quay phim thông thường. 
  Hiện nay, dòng camera hành trình đều được tích hợp những tính năng cao cấp: Camera phụ; màn hình xem lại trực tiếp; cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột, ghi lại hành trình di chuyển; bảo mật thông tin; phần mềm tăng cường chất lượng hình ảnh…

Camera hành trình ô tô được cung cấp và lắp đặt tại BlackVue Việt Nam tích hợp đầy đủ các tính năng và đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của quý khách hàng. Nếu đang phân vân lựa chọn nơi để “chọn mặt gửi vàng”, thì BlackVue Việt Nam chính xác là địa chỉ đáng tin cậy. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon