Lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Bình Tân

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Bình Tân

Để có thể tránh khỏi những điều đáng tiếc trên lộ trình di chuyển vẫn thường xuyên xảy ra và quý vị lưu thông, lắp đặt camera hành trình ô tô tại TPHCM quận Bình Tân.

Camera hành trình ô tô BlackVue – Dẫn lối ô tô

Khá nhiều người còn băn khoăn liệu có nên lắp camera hành trình trên ô tô của hay không? Với tình hình giao thông phức tạp tại Việt Nam như hiện nay thì việc trang bị một chiếc camera hành trình trên xe quả thực là một quyết định thông minh bởi:

  • Ghi lại những hình ảnh là bằng chứng nếu xảy ra sự cố va chạm hay tranh chấp

Việc va chạm, tranh chấp hay bắt vạ, đòi tiền xe ô tô là những sự cố không hiếm gặp đối với những người lái xe. Chính quan điểm xe to phải đền xe nhỏ khiến cho dù người lái ô tô có nguy cơ bị phạt oan hay phải bồi thường thiệt hại cho xe khác dù bạn đang đi đúng đường và đúng luật.

  • Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trên hành trình

Những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc tuyệt vời trên đường đi sẽ thực lãng phí nếu không được lưu giữ lại. Với camera hành trình ô tô tại BlackVue Việt Nam, bạn có thể yên tâm với chất lượng hình ảnh full HD đầy sắc nét. Nhờ đó mà bạn có thể ghi lại những thước phim quý giá về khung đường, cảnh đẹp,… khi đi du ngoạn.

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Quận Bình Tân - 1

  • Giúp bảo vệ ô tô một cách hiệu quả

Việc trộm cắp xảy ra khá nhiều và khó có thể nói xe ô tô của bạn tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, việc đỗ xe ở những nơi công cộng hay những nơi vắng người lại càng khiến nguy cơ bị ăn cắp, đột nhập, bẻ gương, đập phá, làm xước xe, gây hư hại cho xe… dễ dàng xảy ra.

Hơn thế, với một chiếc camera hành trình BlackVue trên xe bạn cũng có thể yên tâm hơn khi đem xe đi bảo dưỡng hay cho mượn xe.

  • Tránh tối đa các tình huống bị bắt nhầm

Khi được trang bị một chiếc camera hành trình trên xe, bạn sẽ yên tâm không bị bắt phạt nhầm trong khi di chuyển. Với trình trạng giao thông chật hẹp và đông đúc nhất là trong những giờ cao điểm hiện nay, thì khó có thể nói rằng bạn không bị bắt nhầm lỗi bởi các cán bộ cảnh sát giao thông.

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Bình Tân – camera hành trình và lợi ích nhiều hơn thế nữa.

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Bình Tân - 2

  • Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp vận tải thì camera hành trình còn mang một lợi ích khá lớn đó là tiết kiệm tiền bạc khi lưu thông và quản lý giám sát tốt hơn các phương tiện kinh doanh.

  • Mang lại những lợi ích cộng đồng

Không chỉ là lợi ích cá nhân mà camera hành trình còn có ý nghĩa lớn cho cộng đồng xã hội. Camera hành trình giống như một chiếc camera lưu động lưu lại mọi sự vật sự việc xảy xa trên chặng đường di chuyển của xe đôi khi nó sẽ giúp ghi lại tình trạng cướp giật, vi phạm phát luật,… cực hữu ích cho việc điều tra tội phạm. Hơn thế, đây cũng là một cách nhắc nhở bản thân chủ sở hữu cẩn trọng trong khi di chuyển và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

BlackVue Việt Nam cung cấp các dòng camera nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon