Lắp đặt camera hành trình ô tô tại huyện Nhà Bè

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại huyện Nhà Bè

Những điều đáng tiếc trên lộ trình di chuyển vẫn thường xuyên xảy ra và quý vị lưu thông tại quận Nhà Bè, chắc cũng không ít người đã từng chứng kiến tận mắt những điều đó: tai nạn giao thông, công an bắt sai, công an xử lý không đúng trách nhiệm hoặc là va chạm nhẹ, .v.v.. Vậy làm sao để ta có thể tránh khỏi các vấn đề trên 1 cách an toàn và hiệu quả nhất. Đừng chần chừ gì nữa hãy lắp đặt camera hành trình ô tô tại TPHCM huyện Nhà Bè để có bên cạnh một chiến hữu cực kỳ lợi hại này.

Lợi ích của việc lắp đặt camera hành trình ô tô tại huyện Nhà Bè

 • Camera hành trình là bằng chứng, là dấu ấn bạn để lại trên những cung đường đã đi qua. Đặc biệt đối với những ai yêu thích việc du ngoạn cùng bạn bè và gia đình thì những hình ảnh thu lại trên camera hành trình sẽ là một tư liệu quý giá, là kỉ niệm chia sẻ cùng mọi người.
 • Camera hành trình sẽ theo dõi và ghi lại những hình ảnh xảy ra xung quanh xe 24/24h, khi đó những hình ảnh quay được sẽ giúp bạn tìm ra thủ phạm trộm cắp hay phá hoại xe.
 • Việc trang bị một chiếc camera hành trình trên xe sẽ giúp bạn lưu lại mọi sự việc đã xảy ra xung quanh xe trong quá trình lưu thông và di chuyển, đây sẽ là một bằng chứng thuyết phục nhất giúp bạn chứng minh sự trong sạch của mình nếu bạn đi đúng luật.

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại huyện Nhà Bè - 1

 • Với các phần mềm tổng hợp có trong camera hành trình như tính năng định vị GPS, tổng hợp lộ trình đi lại, thời gian di chuyển, vận tốc, quãng đường… nhà quản lý vì có thể kiểm soát chặt chẽ được các phương tiện vận tải của mình trong quá trình lưu thông hay vị trí của hành khách cũng như hàng hóa…
 • Những hình ảnh thu được từ clip trong camera hành trình sẽ là những chứng cứ giúp bạn chứng minh mình đúng luật và hạn chế tối đa tình huống bị phạt nhầm.
 • Nhắc nhở bản thân chủ sở hữu cẩn trọng trong khi di chuyển và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Tại sao BlackVue Việt Nam lại là một địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn

 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc: BlackVue Việt Nam có chính sách giao hàng trên cả nước với mức phí là 0 đồng, giúp bạn thoải mái mua sắm mà không lo đến phí ship hàng.
 • Giao hàng và lắp đặt tận nơi tại khu vực TP. HCM: BlackVue Việt Nam hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại huyện Nhà Bè và tất cả các quận huyện khác trên địa bàn thành phố.
 • Bảo hành chính hãng toàn quốc: BlackVue Việt Nam cung cấp camera chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, và có chính sách bảo hành chính hãng trên cả nước.

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại huyện Nhà Bè - 2

 • Chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày: Trong vòng 1 tuần, quý khách hàng nếu không hài lòng với chất lượng của camera hành trình ô tô của BlackVue Việt Nam, có quyền đổi lại camera từ phía chúng tôi.
 • Thanh toán sau khi nhận hàng: quý khách hàng có thể yên tâm kiểm tra kỹ lưỡng hàng trước khi thanh toán cho phía BlackVue Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng trước khi quý khách quyết định mua hàng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp quý khách lắp đặt camera cho ô tô của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon