Lắp camera tại nhà tiện lợi, an toàn, miễn phí

Thời gian gần đây dịch bệnh Covid-19 đã trở lại và trở thành chủ đề quan tâm của toàn xã hội. Để chung tay phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng tốt. Blackvue Việt Nam triển khai dịch vụ lắp đặt tận nhà miễn phí ở một số khu vực trung tâm và thành phố lớn. Để chắc chắn hơn khu vực bạn đang sinh sống có hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí hay không, vui lòng gọi điện cho chúng tôi để kiểm tra trước.

Camera hành trình lắp đặt có nhanh không?

Tùy vào dòng xe khác nhau mà có khoảng thời gian lắp đặt khác nhau, thông thường những xe lớn hơn sẽ cần thêm ít thời gian để đi dây. Trung bình khoảng thời gian cho mọi dòng xe sẽ dao động từ 25 – 40 phút, sau khi đã lắp đặt xong, bạn kĩ thuật hướng dẫn cho khách hàng sử dụng camera hành trình thêm 7-10 phút nữa. Nói tóm lại từ khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc toàn bộ dịch vụ dưới 1 tiếng.

Lắp đặt camera hành trình tận nhà thế nào?

Để lắp đặt tận nhà khách hàng để lại thông tin như: Tên, địa chỉ lắp đặt, thời gian lắp đặt, sđt. Chúng tối sẽ cử “1” kĩ thuật qua lắp đặt tại nhà cho quý khách. Do camera hành trình Blackvue dễ lắp nên chỉ cần 1 người là đủ và cũng đảm bảo tốt hơn vấn đề phòng dịch không tụ tập đông người. Kĩ thuật viên chúng tôi được tuyên truyền và giữ gìn công tác phòng dịch, luôn mang khẩu trang trong quá trình tiếp xúc khách hàng và lắp đặt.

Tôi muốn mua hàng và tự lắp đặt được không?

Nếu khách hàng quan ngại về vấn đề dịch bênh, có am hiểu một chút về kĩ thuật và muốn tự lắp đặt thì có thể đặt hàng trên website của chúng tôi. Kĩ thuật viên chúng tôi sẽ hổ trợ bạn lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng trực tiếp từ xa.

Để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn trước khi ra đường, nên trang bị camera hành trình là điều không thể thiếu. Trong thời gian dịch bệnh chúng ta cũng không được lơ là mà phải luôn cảnh giác. Thực hiện công tác phòng chống dịch theo bộ y tế. Việc lắp đặt camera hành trình tại nhà miễn phí sẽ giải quyết tốt các vấn đề trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *