Làm thế nào để xác định loại cầu chì trong xe của bạn?

Bạn cần ghi hình chế độ đỗ xe để bảo vệ chiếc xe của bạn khi đỗ – hoặc để quan sát chiếc xe đã đỗ của bạn từ bất cứ đâu với BlackVue Over the Cloud? Tuyệt quá! Đối với chế độ đậu xe, bạn thường có hai lựa chọn: Sử dụng pin bên ngoài hoặc cắm dây cáp vào bộ pin của xe.

BlackVue cung cấp hai phụ kiện cho phép chế độ đỗ xe: Power Magic Pro (“Bộ lắp ráp Pro”) và Power Magic Battery Pack (để cài đặt plug-and-play dễ dàng bằng cách sử dụng ổ cắm điện nhỏ xì gà).

  • Nếu bạn quyết định sử dụng Battery Pack, bạn có thể ngừng đọc ở đây!
  • Nếu bạn muốn chọn Power Magic Pro, những điều sau đây có thể hữu ích.

Muốn cài đặt Power Magic Pro? Fuse Taps có thể hỗ trợ bạn thực hiện điều này.

Cửa hàng phân phối Dashcam tại Hoa Kỳ của chúng tôi đã tạo ra một video hướng dẫn tuyệt vời cho những ai đang nghĩ về việc có được Power Magic Pro để đi kèm với dashcam của BlackVue! Power Magic Pro là một công cụ hữu ích cung cấp năng lượng cho BlackVue của bạn từ pin xe của bạn theo điện áp định thời và hẹn giờ để tránh xả pin xe. Nhờ có Power Magic Pro bạn có thể sử dụng tiềm năng dashcam của mình một cách đầy đủ – và sử dụng nó trong chế độ đậu xe. Tất nhiên, vì nó là một bộ thiết bị nối tiếp, nó đòi hỏi một (bit) cài đặt nâng cao hơn và khai thác vào hộp cầu chì của bạn.

Mặc dù có thể làm mà không có cầu chì, nhưng chúng tôi đề nghị bạn nên cài đặt.

Vậy làm thế nào để xác định loại cầu chì xe của bạn có? Đây là nơi hướng dẫn của cửa hàng dashcam có ích – nó giúp bạn xác định loại cầu chì của bạn và bằng cách mở rộng, bạn sẽ cần phải cài đặt một Power Magic Pro trong xe của mình.

Xem video trực tiếp tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon