Làm thế nào để thêm một Hotspot Mobile vào xe của bạn?

Cùng trải nghiệm BlackVue Over the Cloud với một camera hành trình kết nối

Để trải nghiệm BlackVue trên ĐTDĐ đầy đủ qua Cloud, camera hành trình của bạn phải có quyền truy cập vào Internet. Điều này có nghĩa là chiếc xe của bạn cần được đậu trong phạm vi nhà / nơi làm việc / Wi-Fi khác hoặc bạn cần có một điểm phát sóng di động chuyên dụng trong xe của bạn.

Người đánh giá 16P51-GT của YouTube đã xuất bản một video giải thích lựa chọn thứ hai – có một điểm phát sóng dành riêng trong xe của bạn. Lý do chính mà YouTuber quyết định có một điểm truy cập trong xe là BlackVue DR650S-2CH mà ông đã xem xét cùng với Power Magic Pro trong quá khứ.

Cáp cứng nối cả hotspot và camera hành trình với Power Magic Pro

Với BlackVue Power Magic Battery Pack và hai ổ cắm USB cho phép sạc thêm thiết bị, bạn có thể dễ dàng cung cấp một điểm nóng cùng với camera hành trình BlackVue cho chế độ Đậu xe trong khi đang kết nối với Cloud. Tuy nhiên, một số người dùng thích sử dụng bộ công cụ Power Magic Pro để cung cấp năng lượng cho chiếc camera hành trình của họ bằng pin của xe thay vì sử dụng Chế độ Đậu xe. Khi đậu xe, Power Magic Pro cung cấp điện năng cho camera hành trình để tránh làm tiêu hao pin của xe.

May mắn thay, video này cũng chứa một mẹo hay cho thấy làm thế nào để cung cấp năng lượng cho cả camera hành trình và hotspot di động của bạn bằng Power Magic Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon