Làm thế nào mà thanh niên này đã kịp thời phát hiện có sự cố xảy ra với xe ô tô của mình

Ngoài việc người tham gia giao thông lắp đặt camera hành trình vì nhiều mục đích như: quay video hành trình đi đường, bằng chứng bảo vệ khi gặp tai nạn, tố cáo phương tiện gây nguy hiểm cho người khác, bằng chứng để nhận được bảo hiểm nhanh chóng, phát hiện trộm cắp hay phá hoại tài sản của người khác khi đậu xe nơi công cộng…thì camera hành trình còn có chức năng gì nữa.

Bạn hãy nghĩ xem nếu như xe của bạn đậu ngoài đường hay bất cứ một bãi đậu xe nào đó mà bị một phương tiện khác tông phải hoặc ai đó ném đồ vào xe. Ít nhất phải mất mấy tiếng sau hay ngày hôm sau bạn lấy xe thì bạn mới biết được và mới lấy camera hành trình ra xem, liệu có muộn màn.

Thiết bị camera hành trình Hàn Quốc Blackvue được trang bị chức năng cảnh báo va chạm và tác động ngay lập tức. Có nghĩa là khi có bất cứ một tác động nào đến xe của bạn thì bạn sẽ được nhận ngay một  thông báo đến smartphone. Nhờ điều này mà khách hàng của chúng tôi phát hiện ra rất nhiều tình huống xấu và kịp thời xử lý nên không có trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Để minh chứng cho điều này các bạn hãy xem video mà camera hành trình Blackvue đã làm được:

CAMERA HÀNH TRÌNH – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM

SĐT: (028) 22.688.666 & Hotline hỗ trợ 24/24: 0912.322.069

Địa chỉ gửi email báo giá: sales@blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon