Blackvue trên đường: Vượt đèn đỏ và sự đánh đổi

Các quy tắc về luật giao thông hầu như khá đơn giản trên toàn thế giới. Thông thường màu đỏ là dừng lại và màu xanh là đi tiếp. Cho dù là vô tình mất tập trung hay cố ý vượt qua đèn đỏ. Đều sẽ bị liệt vào danh sách vi phạm giao thông, một số có thể vượt qua đèn đỏ để tiết kiệm chút ít thời gian, một số thì có thể bị va quẹt nhẹ, một số khác thì gây tai nạn nghiệm trọng.

Hôm nay, Blackvue sẽ tổng hợp lại 4 cảnh quay suýt va chạm và cảnh quay cuối cùng là va chạm nghiêm trọng. Tất cả đều được ghi lại 1 cách rõ ràng bởi các dòng sản phẩm Blackvue.

Blackvue bắt lại mọi khoảnh khắc trên đường

Clip full đầu video

Hai video đầu tiên cho thấy rằng các xe đang di chuyển từ bên trái sang và băng qua ngã tư khi đèn đỏ.

Hai đoạn video đầu được ghi lai bởi các dòng Blackvue thuộc model cũ hơn hiện đã được thay thế bằng Blackvue DR750X-2CHBlackvue DR900X-2CH

Clip full giữa video

Hai video tiếp theo sẽ ít rõ hơn một chút khi so với 2 video đầu vì quay vào ban đêm. Nhưng cả nhà có thể hoàn toàn yên tâm khi Blackvue luôn được đánh giá là một trong những chiếc camera hành trình tốt nhất khi quay trong môi trường thiếu sáng. Lái xe chậm và chú ý quan sát một chút, tình huống này mọi thứ vẫn được kiểm soát.

Clip full cuối video

Ở video cuối cùng va chạm đã xảy ra, hậu quả của việc vượt đèn đỏ không tuân thủ luật giao thông. Cảnh va chạm đã được Blackvue ghi lại một cách rõ nét, các bộ phận và thậm hí là lốp xe đã văng ra tứ tung. Nhưng cũng may mắn là người chứng kiến vụ tai nạn đã nói rằng mọi người trong xe vẫn an toàn, chỉ bị sóc nhẹ và đã được đưa đi cấp cứu.

Đoạn video này là một lời nhắc nhở đến mọi người khi tham gia giao thông nhớ chú ý tuân thủ luật. Các loại đèn tín hiệu ở đó là có lý do!

Tổng kết

Qua các clip chúng ta có thể thấy rằng Blackvue không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Với các nước phát triển như Châu Âu Châu Mỹ, họ thường đòi hỏi các sản phẩm chất lượng, một tiêu chuẩn khắt khe từ những chi tiết nhỏ nhất. Như bạn thấy Blackvue vẫn đáp ứng được điều đó một cách dễ dàng.

Và một thông điệp nữa chính là “hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng khi di chuyển trên đường”. Vì nó có thể ghi lại mọi chi tiết một cách rõ ràng như đèn xanh, đèn đỏ, biển báo…giúp bảo vệ bạn trong các tình huống khó giải thích bằng lời nói khi cả 2 bên đều nóng giận. Đừng quên nhận Blackvue của bạn ngay tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon