Khách hàng nói gì về Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE?

Từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam đến nay Blackvue DR750-2CH LTE đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng sở hữu xe sang.

Tiếp tục là chuỗi cảm nhận khách hàng về camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE. Hôm nay Blackvue Việt Nam xin giới thiệu đến cả nhà một vị khách đặc biệt, sở hữu xe sang mercedes khi còn rất trẻ. Chúng ta cùng xem vị khách hàng trẻ tuổi và cực kỳ am hiểu công nghệ nói gì về Blackvue DR750-2CH LTE có cảm nhận gì sau khi đã lắp đặt, trải nghiệm sản phẩm nhé.

Clip phỏng vấn khách hàng sau khi đã lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng và trải nghiệm.

Khách hàng nói gì về Blackvue DR750-2CH LTE? Tập 3

Một điều khá thú vị và khác biệt chính là các dòng sản phẩm camera hành trình đến từ Blackvue rất dễ dàng lắp đặt, như cả nhà có thể thấy trong clip, bạn nữ phỏng vấn đồng thời cũng là bạn lắp đặt cho khách hàng. Việc đi dây rất gọn gàng, chỉ đơn giản là cắm jack và sử dụng, hoàn toàn không đấu nối, cắt dây hay gây ảnh hưởng đến hệ thống điện. Đây cũng là một điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm: Lắp trong bao lâu? Lắp thế nào?…Hoàn toàn yên tâm khi các vấn đề của khách hàng đều được giải quyết nhanh và gọn.

Anh khách hàng tuy trẻ tuổi nhưng khi mua hàng thì cực kỳ cẩn thận luôn nha! Anh chia sẻ lúc đầu được bạn bè giới thiệu, bạn bè anh cũng đang dùng rất là thích. Sau đó lên các hội nhóm, diễn đàn tìm hiểu về camera hành trình Blackvue thấy khá ổn. Sau đó nữa anh lên mạng tìm hiểu thêm về sản phẩm như thông số, tính năng, công nghệ… Cảm thấy tất cả đều tốt rồi mới quyết định lựa chọn sản phẩm để lắp trên chiếc xế cưng. Thật là một quá trình dài đúng không cả nhà? hihi.

Theo chia sẽ thì anh thích nhất là dòng Blackvue mới ra mắt này do tích hợp Nano Sim 4G LTE trực tiếp lên thân máy, giữ cho camera và điện thoại luôn được kết nối, giúp cho anh có thể xem xe từ xa trực tiếp qua điện thoại rất là nhanh, lẹ. Đồng thời Blackvue DR750-2CH LTE cũng sẽ thông báo trực tiếp lên điện thoại nếu có bất kỳ và chạm hay tác động nào đến xe, trong khi xe đã dừng, đỗ, tắt máy bên đường.

Tính năng nhận thông báo va chạm trực tiếp trên điện thoại khi xe đã tắt máy

Nhận thông báo va chạm trực tiếp trên điện thoại khi xe đã tắt máy

Với một khách hàng trẻ tuổi am hiểu công nghệ thì việc hướng dẫn sử dụng camera sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Blackvue nổi tiếng với việc “dễ lắp – dễ dùng” những khách hàng trên 6X ít tiếp xúc điện thoại vẫn có thể sử dụng bình thường sau khi được hướng dẫn. Đây cũng là một điểm khác biệt của Blackvue với các loại camera hành trình thông thường.

Cuối cùng Blackvue Việt Nam thông báo đến tất cả khách hàng trong thời gian tới, khi lắp đặt camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE sẽ được tặng 1 nón Blackvue như trong clip. Đây không phải là một chiếc nón bình thường đâu nhé, nón được gửi từ Hàn Quốc qua đấy ạ, số lượng có hạn nên mọi người nhanh chân sở hữu Blackvue DR750-2CH LTE ngay hôm nay nha. 

Blackvue Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Blackvue DR750-2CH LTE. Những khách hàng hiểu công nghệ đã trót yêu Blackvue DR750-2CH LTE.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon