Khách hàng hiểu công nghệ chọn Blackvue DR750S-2CH kết hợp với Volvo cho sự an toàn tuyệt vời

Mercedes luôn được biết đến như một dòng xe sang trọng, quý phái.⚜️
BMW thì luôn cho khách hàng một cảm giác lái thể thao, phấn khích nhất.🚖
Còn Volvo từ trước đến nay luôn được biết đến như một dòng xe cao cấp an toàn nhất thế giới và đây cũng là tầm nhìn, điểm khác biệt của họ.☔️

Volvo kết hợp Blackvue DR750S-2CH sự an toàn tuyệt đối

Hôm nay Blackvue Việt Nam có một ca lắp camera cho dòng xe sang cao cấp Volvo, khi lắp mọi thứ hoàn tất đến bước cuối cùng là hướng dẫn khách hàng sử dụng app Blackvue trên điện thoại thì anh khách bảo: không cần hướng dẫn anh sử dụng đâu vì anh tìm hiểu rất nhiều về Blackvue rồi mới mua, anh cũng thấy nó rất là dễ sử dụng. Theo chia sẻ thì Xem live trực tiếp từ xa bằng công nghệ Blackvue Cloud là điều anh cảm thấy thích nhất vì nó có thể bảo vệ xe khi anh vắng mặt, quan sát con anh đi học từ xa khi giao cho tài xế đưa đón điều này làm anh cảm thấy an tâm.

Có thế thấy khách hàng rất am hiểu về công nghệ, giữa rất nhiều loại camera hành trình trên thị trường anh ấy vẫn chọn Blackvue. Khách hàng đã đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu khi chọn Volvo kết hợp cùng Blackvue để bảo vệ gia đình và bảo vệ xe một cách tốt nhất.👪

Công nghệ dẫn đầu Blackvue DR750S-2CH bảo vệ xe mọi lúc mọi nơi

▪️ Công nghệ Blackvue Cloud xem video trực tiếp từ xa, đàm thoại trực tiếp 2 chiều với Server hoàn toàn độc lập, tốc độ truyền tải siêu nhanh và độ ổn định đứng đầu thế giới hiện nay. Giúp chủ xe có thể quản lý xe mọi lúc mọi nơi ngay cả khi xe đã tắt máy, dừng, đỗ.

▪️ Blackvue DR750S-2CH được trang bị chip SONY starvis độ phân giải FHD@60fps nên cho chất lượng video rất rõ nét và chi tiết.

▪️ Công nghệ Night Vision giúp quan sát mọi thứ rõ ràng hơn trong môi trường thiếu sáng.
▪️ Cam góc rộng đến 139 độ có thể quan sát rộng cả 2 bên đường.
▪️ Thẻ nhớ có thể nâng cấp tối đa 256GB.
▪️ Công nghệ Packing Mode kết hợp phụ kiện Power Magic EZ quản lý xe từ xa 24/24 ngay cả khi xe tắt máy.
▪️ Công nghệ Format free – Quản lý thẻ nhớ một cách thông minh, giúp Blackvue hoạt động trơn tru không bị khựng, giựt, lag khi sử dụng lâu như những camera hành trình thông thường.
▪️ Công nghệ tiết kiệm điện năng và chống chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn camera hành trình nào thì chọn ngay Blackvue DR750S-2CH cho xế yêu của mình để được trải nghiệm cảm giác an toàn, bảo vệ xe một cách hoàn hảo mọi lúc mọi nơi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon