Kết nối 4G LTE trên camera có thật sự hữu ích?

Cuối năm 2020 Blackvue Hàn Quốc đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm mới như DR590X, DR750X, DR900X. Tất cả các sản phẩm này vẫn giữ nguyên độ phân giải như những người đàn anh tiền nhiệm nhưng được trang bị thêm bộ định tuyến 4G LTE để tăng khả năng truyền tải video tốc độ cao qua internet. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về công nghệ 4G LTE này xem có thật sự hấp dẫn và đáng để nâng cấp từ  dòng S Series lên X Series hay không?

Bộ định tuyến 4G LTE là gì?

Bộ định tuyến 4G cho các sản phẩm dòng ” X”

Với các dòng camera hành trình Blackvue S Series, khi bạn sử dụng tính năng kiểm soát xe từ xa thông qua internet, bạn bắt buộc phải trang bị trên xe 1 thiết bị phát sóng 4G rời. Khuyết điểm của bộ phát 4G rời này chính là tốc độ truyền tải chưa được ổn định và phải cấp nguồn liên tục để hoạt động.

Để giải quyết vấn đề này Blackvue đã phát minh ra bộ định tuyến 4G LTE cắm thẳng vào camera. Với phụ kiện này camera bạn sẽ hoạt động ổn định hơn và không phải lo nghĩ về vấn đề hết pin khi hoạt động ở thời gian dài.

Bộ định tuyến 4G LTE có thật sự hữu ích?

Blackvue X Series với Module 4G LTE rời cho tốc độ truyền tải nhanh hơn và ổn định hơn

Camera hành trình trang bị kết nối 4G LTE trực tiếp rất hữu ích khi bạn ở xa xe của mình. Trước đây bạn cần kết nối camera hành trình với 1 điểm phát sóng di động và nhiều người chỉ cần sử dụng chức năng chia sẻ kết nối internet từ Smartphone hoặc thiết bị phát 4G rời cắm tại các cổng USB trên xe của mình. Nó hoạt động tương đối ổn định tuy nhiên khi bạn tắt máy xe hoặc bước ra khỏi xe ô tô và mang theo điện thoại di động của mình thì camera của bạn không thể tiếp tục sử dụng tính năng cloud.

Với Module 4G LTE bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề cấp nguồn như thiết bị phát 4G truyền thống

Nhưng với module 4G LTE tích hợp hoặc cắm trực tiếp vào thân máy, camera của bạn có khả năng được kết nối với dịch vụ Cloud mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn đang ở đầu bên kia của thế giới. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 tài khoản Cloud, Smartphone và ứng dụng Blackvue Viewer.

4G LTE – kết nối của tương lai

Các chuyên gia Blackvue tại sự kiện CES 2020

Tại sự kiện CES 2020, Pittasoft đã cho biết công nghệ 4G LTE giúp cho chúng ta làm việc, vui chơi và trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.  Và trên camera hành trình Blackvue chúng ta phải công nhận 1 điều, với trang bị kết nối 4G LTE trên thân máy giúp camera trở nên hữu ích hơn, người lái xe, xe và gia đình gắn kết với nhau hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon