Bản độ hoàn hảo Honda Civic và Blackvue DR750-2CH LTE | Quốc Long Auto

Trong những năm 2007 – 2011, Honda Civic được xem là lựa chọn không thể tốt hơn với những người thích tự cá nhân hóa chiếc xe của mình. Với nhiều tùy chọn về phong cách ngoại hình, Civic là chiếc xe được độ nhiều nhất thời điểm đó.

Honda Civic lựa chọn hàng đầu của tín đồ yêu độ xe thời trước

Tại thời điểm mới ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Honda Civic đã tạo nên cơn sốt với giới chơi xe, nhất là khách hàng trẻ, những người thích tạo cá tính và phong cách riêng cho chiếc xe của mình.

Honda Civic khoảng thời gian đó có thiết kế trẻ trung, dễ độ, dễ thiết kế ‘đồ chơi’ cá tính hơn cho ngoại hình xe, đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho những người thích gắn thêm body kit, độ mâm xe kích thước lớn, cũng như tinh chỉnh các chi tiết nhỏ khác trên xe. Civic lúc đó cũng là mẫu xe có nhiều trang bị nâng cấp nhất, có nhiều tại các thị trường chơi xe lớn như Thái Lan, Malaysia hay Nhật Bản, do vậy số lượng ‘đồ chơi’ mà chủ xe có thể lựa chọn nhiều vô số kể.

Cho đến năm 2012, khi Honda Civic bước sang thế hệ mới cũng không hấp dẫn như đời xe 2007, thậm chí đây còn là một thất bại của Honda tại thị trường Việt Nam, khi mẫu xe này liên tục nằm trong top “xe ế” nhất phân khúc. Cho đến khi Honda Việt Nam tung mẫu Civic Turbo 2017 ra thị trường, tình hình này mới dần được khắc phục.

Bản độ Honda Civic chất chơi từ Quốc Long Auto

Quốc Long Auto một gara độ xe nổi tiếng ở Bình Dương chuyên các dịch vụ như: Phủ Ceramic sơn, kính, gầm; độ đèn led, bi xenon; chuyên lắp đặt độ đồ chơi xe, độ body kit; thiết kế dán decal, phim cách nhiệt 3M; độ màn hình. Đặc biệt là âm thanh và camera hành trình.

Quốc Long Auto nhà phân phối nhiều thương hiệu camera hành trình khác nhau, nhưng với những khách hàng có niềm đam mê độ xe, cá tính thì Blackvue DR750-2CH LTE luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi ngoại hình chất chơi, mạnh mẽ của dòng sản phẩm này.

Nếu đang ở Bình Dương, tìm kiếm một nơi để lắp camera hành trình Blackvue, ghé Quốc Long Auto ngay. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

  • Gara: Trung Tâm Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp Quốc Long.
  • SĐT: 0908.313.929.
  • Địa chỉ: 559 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tham khảo bài viết: Camera hành trình giám sát xe từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon