Gợi ý chọn màu sắc của xe ô tô hợp bản mệnh trong năm 2018

Gợi ý chọn màu sắc của xe ô tô hợp bản mệnh trong năm 2018

Quan niệm của người Việt Nam là luôn tuân theo quy luật phong thủy khi mua sắm những vật có giái trị lớn như: Xe ô tô, nhà,…Thế nhưng, thực tế thì không phải ai cũng có khả năng lựa chọn màu xe ô tô đúng theo phong thủy.

Do nay, hôm nay Blạkvue Việt Nam xin chia sẻ với bạn những gợi ý chọn màu sắc của xe ô tô hợp bản mệnh trong năm 2018 như sau:

Màu xe ô tô cho người tuổi Sửu: màu trắng, bạc, vàng, màu kem và màu bạc,…

Trong đó, màu hợp và đem lại may mắn nhất cho người tuổi Sửu đó chính là bạc sáng. Do đó, nếu bạn định sắm một chiếc ô tô trong năm 2018 này thì đừng quên rinh ngay một chiếc màu bạc trắng nhé.

Màu xe ô tô cho người tuổi Dần: xanh da trời, xanh lá, đen

Người tuổi Dần năm 2018 có rất nhiều điều thuận lợi. Do đó, bạn có thể tùy ý mua sắm một chiếc ô tô cho riêng mình. Đừng quên chọn các màu xe là: Màu xanh lá, xanh da trời và màu đen.

Màu xe ô tô cho người tuổi Mão: Vàng, hồng và tím

Trong năm 2018, người tuổi Mão sẽ có trực giác nhạy bén, do đó có thể làm được những việc lớn như xây nhà, mua xe ô tô. Tuy nhiên, khi mua xe, người tuổi Mão nên chọn một trong số những màu đó là: Vàng, hồng và tím để đem lại may mắn nhé.

Màu xe ô tô cho người tuổi Thìn: Màu xanh lá mạ và màu cam

Người tuổi Thìn có nguồn năng lượng tốt, mạnh mẽ do đó luôn sẵn sàng đối diện với mọi thách thức. Đặc biệt, trong năm 2018, người tuổi Thìn nếu tậu một chiếc xe ô tô có màu xanh lá mạ hoặc màu cam là điều tuyệt vời nhất.

Màu xe ô tô cho người tuổi Tỵ: Màu đen, màu ghi, màu xanh lá cây

Gam màu đen trầm mặc và không kém phần sang trọng là màu xe tuyêt vời cho chủ nhân mang mệnh Tỵ trong năm 2018 này. Màu xe này giúp chủ nhân tuổi Tỵ kìm hãm cảm xúc, làm việc dứt khoát, lành mạnh và công tư phân minh. Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng là lựa chọn không tồi đâu nhé.

Màu xe ô tô cho người tuổi Ngọ: Màu đỏ, xanh dương

Màu đỏ thuộc hành Hỏa và cũng là màu thể hiện sự may mắn về tài lộc, năng động,… do đó những mẫu xe màu đỏ rất được lòng chủ nhân tuổi Ngọ trong năm 2018 này. Bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc xe ô tô có màu xanh dương nếu yêu sự nhẹ nhàng.

Màu xe ô tô cho người tuổi Mùi: Màu tím

Màu tím sẽ đem lại vận may cho chủ nhân mang mệnh Mùi trong năm 2018. Do đó, nếu bạn định mua xe ô tô hãy chọn màu tím. Hơn thế nữa, một chiếc xe ô tô sơn màu tím còn là một trong những màu hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng nét cá tính và độc đáo.

Màu xe ô tô cho người tuổi Dậu: Màu nâu

Năm 2018, người tuổi Dậu không gặp may mắn như những con giáp kể trên. Do đó, một chiếc xe ô tô màu nâu sẽ giúp tuổi dậu bình tĩnh xử lý được mọi tình huống.

Màu xe ô tô cho người tuổi Tuất: Màu xám

Người tuổi Tuất sử dụng xe ô tô màu xám sẽ hạn chế được mọi rủi ro đến với bản thân bạn. Hơn thế nữa, màu xám cũng giúp người tuổi Tuất kiềm chế được cảm xúc, tránh được tranh chấp, mâu thuẫn trong cuộc sống, công việc,…

Màu xe ô tô cho người tuổi Hợi: Màu cam

Màu cam thể hiện sự tươi mới, tràn trề nhiệt huyết, do đó, sẽ giúp người tuổi Hợi cân bằng lại những rắc rối gặp phải trong năm 2018, có thể yên ổn, lạc quan sống và làm việc.

Trên đây là gợi ý chọn màu sắc xe ô tô cho 12 cung hoàng đạo mà Blackvue Việt Nam chia sẻ. Bạn chọn màu nào cho chiếc xe của mình? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon