Blackvue Việt Nam

Lái xe an toàn – Xứng tầm đẳng cấp

 

Blackvue Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần MSPORT – hệ thống bán lẻ phụ kiện công nghệ chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Chúng tôi vẫn luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cũng như không ngừng cải tiến dịch vụ, công nghệ. Với mục tiêu trở thành cái tên dẫn đầu trong ngành tại Việt Nam cũng như là mở rộng mạng lưới ra Quốc tế.

 

 

Tầm nhìn

Phương châm mà Blackvue Việt Nam hướng đến là tôn trọng quyền lợi của khách hàng, người tiêu dùng. Quyền lợi đó chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn nỗ lực phát triển không ngừng. Đầu tư thêm nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến để phát triển thêm nhiều sản phẩm mới. Đồng thời chú trọng đến đẩy mạnh hệ thống phân phối ra các thị trường Toàn quốc. Mong rằng có thể đem những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời đến gần với càng nhiều người dùng hơn nữa trong tương lai.

Sứ mệnh

• Đem những sản phẩm công nghệ cao cấp, hữu ích đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

• Trở thành đối tác lâu dài, đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

• Đồng hành với khách hàng bằng sự chân thành, dịch vụ hỗ trợ tận tâm.

Giá trị cốt lõi

Do đặc thù phân phối sản phẩm công nghệ cao cấp hàng đầu, cập nhật công nghệ mới rất thường xuyên. Đội ngũ nhân viên của Blackvue Việt Nam đã không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề để có thể hỗ trợ khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mang đến sự an toàn, trải nghiệm mới lạ, nâng cao đời sống khách hàng.

Blackvue Việt Nam

Vấn đề thẩm mĩ khi lắp camera hành trình luôn được đội kỹ thuật của Blackvue Việt Nam chú trọng. Camera luôn được lắp gọn gàng, không lộ dây, không gây ảnh hưởng nội thất xe của khách. Đó chính là lí do mà những khách hàng dùng xe sang luôn chọn lắp camera hành trình tại Blackvue Việt Nam. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ tất cả khách hàng!

Hệ thống Blackvue Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng ủng hộ. Website và Fanpage của MSPORT luôn cập nhật những thông tin, sản phẩm mới nhất. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Văn hóa công ty

Đối với khách hàng: Blackvue Việt Nam không ngừng tìm kiếm, sáng tạo những sản mới công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng.

Đối với đối tác: Blackvue Việt Nam luôn đặt chữ tín làm đầu, đồng thời xây dựng quan hệ hợp tác tốt đẹp hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Tạo một môi trường làm việc năng động, thân thiện giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực làm việc.

 

BLACKVUE VIỆT NAM CAM KẾT

  • BlackVue Việt Nam chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp từ công ty Pittasoft Hàn Quốc. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Luôn cung cấp sản phẩm có giá thành và dịch vụ đi kèm tốt nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ dùng thử sản phẩm, đổi trả trong vòng 7 ngày.
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
  • Lắp đặt tận nơi trong khu vực TP.HCM với mức phí 0 đồng.
  • Luôn áp dụng chế độ bảo hành đối với tất cả các sản phẩm.
  • Đặc biệt chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng dành cho khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0826.068.068 nếu quý khách muốn sở hữu những sản phẩm camera hành trình tốt nhất để trang bị cho xế yêu của mình.  

 

BlackVue Việt Nam – người bạn đồng hành tin cậy trên mỏi nẻo đường của quý khách.