Ford đăng ký bản quyền cho công nghệ camera hành trình mới

ford

Camera hành trình là thứ đang ngày càng trở nên không thể thiếu trong những chiếc xe hơi và các nhà sản xuất ô tô đang tìm kiếm để làm được nhiều hơn với nó chứ không chỉ là chụp hình ảnh. Ford đã đăng ký bằng sáng chế cho một đế gắn chiếc máy camera hành trình có thể nhận thông tin từ xe và xoay khi cần thiết.

ford

Theo bằng sáng chế của Ford, nguyên cụm đế này được gắn ở các vị trí như trên bảng điều khiển hoặc kính chắn gió và nó tương thích với nhiều loại camera hành trình khác nhau. Bên trong nó có một động cơ để xoay camera theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại.

Bản mô tả từ bằng sáng chế cho thấy phần đến này có thể nhận thông tin từ chiếc xe như tốc độ, góc đánh lái hoặc dữ liệu GPS để cho phép nó tự động điều chỉnh góc quay. Ví dụ: nếu bạn đang lái xe qua trái, nó sẽ tự động xoay sang trái để đảm bảo rằng góc quay luôn ở ngay trước mặt đường hoặc nó có thể xoay theo hướng ngược lại để quan sát một điểm cụ thể hơn.

Ngoài việc xoay tự động, phần đế này còn có thể được kiểm soát bởi người lái xe. Ford cũng đưa ra ý là sử dụng một màn hình cảm ứng hoặc nút điều khiển trên vô-lăng để sửa chữa camera. Trên thực tế, nếu bạn có thể kết nối tới phần đế này thì người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh để kiểm soát nó. Điện thoại thông minh thì quá phổ biến rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon