Để camera hành trình ô tô Blackvue ghi hình 24h cần những phụ kiện hỗ trợ nào?

Để camera hành trình ô tô Blackvue ghi hình 24h cần những phụ kiện hỗ trợ nào?

Khi đậu xe, tắt máy đa phần camera hành trình ô tô sẽ không hoạt động. Do đó, nếu bạn muốn bảo vệ chiếc tối đa chiếc xe ô tô của bạn thì ngay hôm nay hãy lắp đặt những phụ kiện hỗ trợ ghi hình 24h dành cho camera hành trình ô tô mà Blackvue Việt Nam chia sẻ dưới đây.

Bộ nguồn dự phòng cho camera hành trình B112

Nếu như bạn đã lựa chọn camera hành trình Blackvue làm người bạn đồng hành thì một tiện ích cộng thêm cho xe ô tô thân yêu của bạn không thể thiếu đó chính là bộ sạc dự phòng B112.

Với bộ nguồn dự phòng, khi xe đang đậu chiếc camera hành trình của bạn vẫn có thể tiếp tục ghi hình và còn giúp tiết kiệm pin cho xe của bạn.

Bộ nguồn dự phòng tương thích dòng điện 12V, 24V. Bộ pin Power Magic Battery sẽ tự sạc lại khi bạn lái xe (sạc đầy trong 1 giờ) nhưng bạn có thể sử dụng lên đến 12h nếu xài camera Blackvue 1 kênh.

 

Ngoài chức năng cung cấp nguồn năng lượng cho camera hành trình của bạn. Bộ nguồn dự phòng còn có thể sử dụng nó như một sạc dự phòng để sạc các thiết bị khác của bạn như: Điện thoại, ipad,…

Bộ Power Magic Pro

Đại đa số các loại camera hành trình hiện nay đều không có chức năng ghi lại hình ảnh ghi xe bạn đã tắt máy. Hiểu được điều này, Blackvue Việt Nam xin gửi tới bạn sản phẩm Power Magic Pro – một tiện ích hỗ trợ camera hành trình của bạn hoạt động bình thường khi xe đậu.

Power Magic Pro là thiết bị cấp nguồn chuyên nghiệp dành cho camera hành trình Blackvue giúp camera hành trình ô tô của bạn có thể tự động quay khi xe tắt máy bằng cách cung cấp điện từ pin của xe bạn cho camera.

Tính năng đặc biệt của Power Magic Pro:

  • Hoạt động độc lập và an toàn cho hệ thống điện trên xe
  • Cung cấp điện hoàn toàn tự động
  • Chức năng bảo vệ bình ắc quy khi điện áp xuống thấp
  • Có hệ thống chỉnh thời gian thủ công rất tiện lợi
  • Dễ dàng lắp đặt (không cần phải câu dây)
  • Tương thích với hầu hết với các hãng xe trên thế giới

Bộ Power Magic Pro gồm một bộ dây nối cứng cung cấp năng lượng từ xe của bạn đến chiếc camera hành trình ô tô BlackVue, đồng thời bảo vệ pin của xe.

Hơn thế nữa, Power Magic Pro sẽ cắt điện cho BlackVue dựa trên giá trị Timer hoặc Voltage Cut-off, tùy theo điều kiện nào đến trước. Bộ đếm thời gian có thể được thiết lập từ 6 giờ đến vô hạn.

Ngoài tính giờ, Power Magic Pro cho phép bạn đặt một giá trị cắt điện áp. Ngay khi điện áp từ pin xe của bạn giảm, Power Magic Pro sẽ ngừng cấp nguồn cho camera hành trình của bạn, do đó tiết kiệm pin.

Đầu cầu chì Power Magic Pro

Đầu cầu chì cho phép bạn dễ dàng kết nối camera hành trình BlackVue với bộ sạc dự phòng Power Magic Pro ở chế độ đỗ xe.

Hiện nay, đầu cầu chì có 3 loại khác nhau, vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn một loại phù hợp với hộp cầu chì trong xe của bạn.

Mọi thông tin lắp đặt camera hành trình ô tô Blackvue những phụ kiện hỗ trợ ghi hình 24 h hãy liên hệ với Blackvue Việt Nam theo địa chỉ dưới đây:

CAMERA HÀNH TRÌNH BLACKVUE – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM

SĐT: (028) 22.688.666

Hotline hỗ trợ 24/24: 0907.696.191

Địa chỉ gửi email báo giá: sales@blackvue.com.vn

Tham khảo bài viết: Camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy.

0 thoughts on “Để camera hành trình ô tô Blackvue ghi hình 24h cần những phụ kiện hỗ trợ nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon