Đánh giá tổng quan về dòng camera hành trình ô tô BlackVue DR900S 4K

Đánh giá tổng quan về dòng camera hành trình ô tô BlackVue DR900S 4K

Thực tế thì dòng camera hành trình ô tô BlackVue DR900S đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng cao như mong đợi của nhà sản xuất. Các sản phẩm camera hành trình thuộc dòng DR900S đều có thể cho ra các video với chất lượng rất cao và chi tiết nhờ cảm biến video mới và độ phân giải cao hơn.

Camera ghi hình ở độ phân giải UHD 4K

Camera trước của BlackVue DR900S sử dụng cảm biến CMOS 8 megapixel có thể ghi hình ở độ phân giải UHD 4K (3840 x 2160). Như vậy có nghĩa là camera trước của dòng sản phẩm này có khả năng ghi hình gấp hai lần độ phân giải HD 1080p của các sản phẩm camera truyền thống.

Với độ phân giải cao như vậy thì buộc camera hành trình BlackVue cần nén cũng như đảm bảo các tệp này có thể vừa với thẻ microSD có sẵn. Trong lịch sử camera hành trình thì nén video H.264 đã trở thành tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ở dòng DR900S BlackVue đang sử dụng chuẩn H.265 mới để đảm bảo kích thước tệp được giữ ở mức tối thiểu mà không làm giảm chất lượng video. Mã hóa H.265 cho phép cảnh quay bằng một nửa kích thước của H.264 trong khi cung cấp số lượng chi tiết cao hơn trong mỗi clip. Đây là ưu điểm tuyệt vời giúp camera hành trình ô tô Blackvue DR900S có thể ghi lại các chi tiết trên biển số xe.

Tính năng đa dạng

Giống như các sản phẩm camera đàn em trước đó “con cưng” DR900S của BlackVue có một sự phong phú về tính năng.

DR900S có khả năng tích hợp ứng dụng WiFi / điện thoại thông minh, sử dụng cả băng tần không dây 2.4Ghz và 5Ghz để có tốc độ truyền tải tốt hơn cũng như khả năng kết nối với nhiều điểm phát sóng hơn.

GPS cũng được tích hợp sẵn, cho phép camera theo dõi cả vị trí của xe và tốc độ di chuyển. GPS hoạt động cùng với cảm biến G của máy quay cho phép ghi lại chế độ đỗ xe miễn là có nguồn cung cấp điện để camera hoạt động.

Với việc sử dụng pin Power Magic Pro hoặc các loại pin như: Cellink NEO hoặc B-124 của BlackVue thì thời gian ghi chế độ đỗ xe có thể kéo dài tối đa 20 giờ đối với DR900S -2CH và 28 giờ đối với DR900S-1CH.

Cũng giống như các dòng camera trước, BlackVue đã giữ và cải thiện tính năng BlackVue Over the Cloud trên dòng sản phẩm camera hành trình 4K này. Tính năng này sẽ gửi thông báo đến điện thoại thông minh của người dùng cũng như cho phép người dùng xem camera từ xa.

Ngoài ra khi sử dụng Cloud, các video có thể được sao lưu và nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp khả dụng, thêm vào đó là tính bảo mật mà camera có thể cung cấp. Điều ấn tượng hơn nữa là tính năng Cloud này cho phép camera tự động tải lên tệp sự kiện.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng nhà sản xuất BlackVue sẽ cải tiến chất lượng của sản phẩm này theo thời gian như họ đã làm với các camera trước đó thông qua việc nâng cấp phần mềm,…

Mặc dù mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng cho tới thời điểm này dòng DR900S đã được nhiều người dùng trên toàn thế giới đánh giá là một bước tiến lớn từ camera đàn em DR750S.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một dòng camera hành trình ô tô cao cấp với khả năng quay video siêu nét thì DR900S chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Mọi thông tin chi tiết về các dòng camera hành trình ô tô Blackvue nói chung và dòng camera hành trình 4K DR900S nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ với Blackvue Việt Nam tại đây:

Blackvue Việt Nam

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 22 688 666

Kinh doanh: 0915 200 266

Kinh doanh (Bình Dương): 0911 330 332

Email: sales@blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *