Đánh giá nhanh Blackvue DR750-2CH LTE: Chiếc camera hành trình đặc biệt

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Blackvue thì chắc hẳn biết được Blackvue DR750-2CH LTE là đứa con khác biệt nhất của dòng họ. Với các dòng sản phẩm tiền nhiệm thường đi theo Series như Blackvue 750S, 900S hoặc 590X, 750X, 900X…nhưng tính đến hiện tại chỉ có duy nhất Blackvue 750 LTE và Model này được làm mới từ vỏ hộp, ngoại hình, cấu hình, công nghệ theo hướng tiên tiến hơn nữa.

Hộp tự phân hủy

Blackvue DR750-2CH LTE được trang bị vỏ hộp hoàn toàn mới với hộp giấy tự phân hủy. Trong bối cảnh mà vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở nên ngày càng báo động như hiện nay, bão, lũ xảy ra thường xuyên, thì mọi người mọi nhà nên chung tay cùng thực hiện các hành động, biện pháp để giúp môi trường trở nên sạch đẹp hơn. Dù là các hành động nhỏ nhất cũng vô cùng ý nghĩa, dần tạo một thói quen cho các lớp trẻ sau này.


Hộp giấy tự phân hủy theo xu hướng bảo vệ môi trường

Thiết kế mới

Ngoại hình của Blackvue DR750-2CH LTE đã có nhiều thay đổi so với những người đàn anh trước đây. Ngoại hình của các dòng sản phẩm cũ nhỏ hơn một chút với thân vỏ liền, còn Blackvue DR750-2CH LTE thiết kế mới với một hàng lỗ tản nhiệt trên thân máy làm bật lên sự mạnh mẽ và hầm hố của camera. Phong cách thiết kế này được đánh giá rất cao từ các chuyên gia và người dùng lắp đặt thực tế. Chất liệu cao cấp nên cho cảm giác cầm nắm đầm tay, chắc chắn.


Blackvue DR750-2CH LTE – Phong cách thiết kế hiện đại

Cấu hình độc nhất

Cấu hình cực khủng tích hợp trong thân hình nhỏ gọn

Blackvue DR750-2CH LTE là dòng sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất camera hành trình Hàn Quốc Pittasoft tích hợp sim 4G LTE trực tiếp lên thân máy, nhà sản xuất đã rất ưu ái khi tích hợp các băng tần riêng cho thị trường Việt Nam phù hợp với nhiều nhà mạng hiện tại như Viettel, Mobiphone, Vinaphone giúp người dùng trải nghiệm công nghệ “Blackvue Cloud” một cách mượt mà nhất có thể. 

Việc tích hợp này giữ cho camera hành trình và điện thoại luôn luôn được kết nối thông qua internet, nếu có bất kỳ tác động hay va chạm nào camera sẽ thông báo trực tiếp lên điện thoại ngay lập tức, mang lại cảm giác an toàn cho chủ xe, như chiếc xe luôn bên cạnh dù cả 2 cách xa hàng nghìn ki-lô-mét.


Tích hợp Nano Sim – xe và điện thoại luôn được kết nối

Quen thuộc với cảm biến ảnh Sony Starvis được chứng nhận bới Sony cùng tốc độ khung hình cao 60FPS, mọi chi tiết dù là nhanh nhất đều sẽ được ghi lại một cách rõ ràng và mượt mà như biển số, biển báo.

Camera được thiết kế chống chịu nhiệt độ cao khi dùng siêu tụ điện, không dùng pin giảm nguy cơ cháy nổ, nhất là trong môi trường nắng nhiệt đới như ở Việt Nam hiện nay.

Tích hợp sẵn công nghệ định vị GPS và GLONASS của Nga, xác định tốc độ và vị trí cực nhanh, chính xác.

Trang bị sẵn wifi nội bộ dễ dàng xem live, xem lại, lưu các clip thông qua app trên điện thoại, thêm vào đó từ wifi này có thể vừa xem video trực tiếp từ xe, vừa dùng để truy cập các ứng dụng internet, cực kỳ nhanh và tiện lợi. 

Khi kết hợp với phụ kiện Power Magic Ez (Optional): Giúp camera vẫn duy trì hoạt động bảo vệ xe 24/24 mà không cần can thiệp vào hệ thống điện.

Từ việc hoàn hảo mọi chi tiết từ hộp, ngoại hình đến cấu hình. Blackvue DR750-2CH LTE thật sự là một bom tấn mà quý khách hàng nên đầu tư trải nghiệm. Sau đây là clip đánh giá nhanh siêu phẩm camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE mời cả nhà cùng tham khảo, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn có thể nhắn tin ngay cho Blackvue Việt Nam tại đây.

Đánh giá nhanh: Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon