Đánh giá camera hành trình ô tô Blackvue trên một số dòng xe

Đánh giá camera hành trình ô tô Blackvue trên một số dòng xe

Mặc dù hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm camera hành trình ô tô có xuất xứ, nguồn gốc từ nhiều quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Trung Quốc, …thế nhưng những sản phẩm camera Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng và cả giá thành. Điển hình nhất trong các thương hiệu camera hành trình ô tô Hàn Quốc đó chính là thương hiệu camera Blackvue.

Giữa vô vàn các thương hiệu camera hành trình ô tô như hiện nay tại sao camera hành trình Blackvue vẫn được nhiều người Việt tin dùng? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số đánh giá tiêu biểu nhất của khách hàng đã từng lắp đặt camera Blackvue trên các dòng xe nhé.

Đánh giá của khách hàng về camera hành trình ô tô Blackvue trên xe Mercedes CLA

Mới đây, Blackvue Việt Nam đã nhận được đánh giá của một khách hàng từng lắp đặt sản phẩm camera hành trình ô tô Blackvue DR750S-2CH trên chiếc Mercedes CLA. Khách hàng này chia sẻ: “Ngay từ khi đặt mua xe bản thân tôi đã tìm kiếm về các mẫu camera hành trình ô tô và tôi được một người bạn có kinh nghiệm lắp đặt camera hành trình ô tô Blackvue chia sẻ và giới thiệu về sản phẩm camera Blackvue DR750S-2CH. Sau một thời gian tìm hiểu tôi đã quyết định sẽ “rinh” em này cho chiếc Mercedes CLA của mình. Sau một thời gian sử dụng tôi khá hài lòng về  chiếc camera hành trình này. Bên cạnh việc ghi lại những video trên đường, Blackvue DR750S-2CH còn giúp tôi xử lý được nhiều tình huống phức tạp khi tham gia giao thông.”

>>> Xem thêm video giới thiệu về camera hành trình Blackvue 750S

Đánh giá của khách hàng về camera hành trình ô tô Blackvue trên xe Hyundai Santafe 2016

Khách hàng tên Thức cũng đã chia sẻ với Blackvue Việt Nam rằng: “Tôi mới lắp đặt camera hành trình ô tô Blackvue DR650S-2CH IR trên chiếc Hyundai Santafe 2016 của mình. Con camera này cho chất lượng hình ảnh vô cùng rõ nét và rất chi tiết ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, ban đêm đây là điểm khiến tôi hài lòng nhất. Có lần xảy ra va chạm với một xe chạy ngược chiều, may mà có camera Hàn Quốc Blackvue hiện đại này minh oan cho không thì mất tiền oan uổng rồi. Vì thấy quá tiện ích nên tôi cũng vừa lắp thêm một bộ camera Blackvue DR650S-2CH IR cho chiếc Honda City của vợ. Chưa tới 9 triệu đồng cho một chiếc camera hành trình thông minh, chất lượng tuyệt vời, thật đáng đồng tiền bát gạo.”

 

Đánh giá của khách hàng về camera hành trình ô tô Blackvue trên xe Chevrolet Cruze

Khách hàng Thuận Thảo thì bộc bạch với chúng tôi thế này: “Năm 2016 tôi đã từng lắp camera hành trình ô tô cho con xe Chevrolet Cruze của mình thế nhưng nó chưa hoạt động hiệu quả và không làm tôi thấy hài lòng. Mới đây, trong lần mượn xe của ông bạn thấy bộ camera Hàn Quốc Blackvue trên xe nó “ngon” hơn hẳn. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, màu đen sang trọng, hài hòa với nội thất xe mà còn tích hợp nhiều tính năng rất hiện đại, phù hợp khi giá thành lại rất okie nữa chứ. vậy là không ngần ngại nữa, tôi đã lắp ngay con camera hành trình ô tô Blackvue DR650S-2CH cho chiếc Chevrolet Cruze của mình.”

Tóm lại: Camera hành trình ô tô Blackvue đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt trên rất nhiều dòng xe. Đặc biệt, đối với những dòng xe có hệ thống cân bằng điện tử thì thương hiệu camera đến từ đất nước Hàn Quốc lại càng thể hiện rõ các tính năng nổi trội so của mình so với các đối thủ camera xuất xứ từ Thái Lan, Trung Quốc về cả chất lượng lẫn giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon