Công thức Drift Atlanta – Xem trực tiếp không giới hạn

Công thức Drift đang đến và chúng tôi cung cấp cho bạn miễn phí Live View weekend để tận hưởng nó, cho dù bạn muốn theo dõi sự kiện hoặc chỉ cần thử BlackVue Over the Cloud cho chính mình! BlackVue là nhà tài trợ hiện tại và là dashcam chính thức của Formula Drift Championship. Sự kiện thứ ba trong loạt phim năm nay sẽ được tổ chức tại Atlanta, GA, từ 12 đến 13 tháng 5.

Bạn có thể ghé thăm gian hàng chung của chúng tôi với GREDDY Racing (đội của Ken GUSHI) trong suốt các sự kiện của FD trong năm nay. Hãy đến và nói xin chào, hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm BlackVue của chúng tôi và đừng quên rằng mỗi sự kiện bạn có cơ hội để giành chiến thắng trong một trong những dashcam của chúng tôi! Để biết thêm thông tin, hãy hỏi chuyên gia sản phẩm của chúng tôi tại gian hàng hoặc xem cuộc sống thực của FD.

Đối với toàn bộ sự kiện vào cuối tuần, từ Thứ 6 ngày 12 tháng 5 đến Chủ Nhật ngày 13 tháng 5 (PST), Live View sẽ được truy cập mà không giới hạn thời gian cho tất cả người dùng của BlackVue Over the Cloud. Thưởng thức những nội dung trực tiếp chạm tới trái tim bạn!

Bạn có thể làm theo các trình điều khiển yêu thích của bạn LIVE nhờ tính năng Xem trực tiếp của BLACKVUE OVER THE CLOUD. Sẽ có dashcams BlackVue cài đặt bên trong xe và xung quanh các bài hát, và bạn có thể xem các cảnh quay trực tiếp từ nhà của bạn thông qua ứng dụng BlackVue của chúng tôi!

Lịch trình công thức Drift (PRO) của ATLANTA:

Thứ sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2017
3 giờ tối – 3 giờ 45 chiều – PRO: Ký tự chữ ký
4 giờ chiều – 6 giờ chiều – PRO: Thực hành mở
6:15 chiều – 8:45 chiều – PRO: Đủ điều kiện

Thứ bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2017
3 giờ chiều – 4 giờ 15 phút chiều – PRO: Thực hành mở
4:30 chiều – 6:30 chiều – PRO: Cuộc thi chính – Top 32
8:30 tối – 10:30 chiều – PRO: Cuộc thi chính – Top 16
10:45 pm – 11:00 pm – Lễ TROPHY CEREMONY & CLOSING

(Thêm thông tin: formulad.com)

Lưu ý: nếu tài khoản của bạn không hiển thị thời gian Live View bổ sung trong khoảng thời gian đó, hãy đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản BlackVue Over the Cloud của bạn.

Khước từ: Nếu dịch vụ vượt quá khả năng sản xuất do một dòng người sử dụng đột ngột, chúng tôi không thể đảm bảo 100% sự ổn định. Trước đây, chúng tôi cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Xem các trình điều khiển Drift yêu thích của bạn trên Facebook nhờ BlackVue!

Facebook Live là một tính năng bây giờ có thể được sử dụng với dashcams BlackVue. Bạn có thể phát hình ảnh trực tiếp lên Facebook bằng màn hình kết nối Đám mây của bạn. Chúng tôi đã cài đặt dashcam của chúng tôi trong ô tô của trình điều khiển Formula Drift, và bạn sẽ có thể thấy một số trong số họ sống trong khi họ đang cạnh tranh! Một mẫu nhỏ của tính năng này có thể đã được nhìn thấy trên Trang chính thức Formula Drift trong sự kiện cuối cùng ở Orlando, FL. Các dòng Facebook Live từ dashcam của trình điều khiển – James Deane, Fredric Aasbo, Vaughn Gittin Jr cùng với những người khác – đã tích lũy hàng trăm ngàn lượt xem và hàng trăm nhận xét và cổ phần.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để xem các trình điều khiển yêu thích của bạn ở Atlanta – thích / theo dõi trang Formula DRIFT và bật thông báo để theo dõi trên Facebook của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon