Có nên lắp camera hành trình cho xe hơi?

Bạn đã đọc ở đâu về camera hành trình cho chiếc xe hơi? Bạn có tò mò muốn biết liệu có nên cài đặt một chiếc camera hành trình chiếc xe yêu quý của bạn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Hãy chắc chắn rằng bạn không chỉ chứng kiến ​​một tai nạn hoặc tệ hơn là va chạm với các phương tiện vận chuyển khác. Và hai bên tranh luận về việc ai đúng và sai mãi mãi không có cách nào để đối xử với nhau.

Đối với tình hình giao thông phức tạp ở Việt Nam hiện nay: con đường không rõ ràng và nhận thức của người sử dụng đường kém. Với suy nghĩ của tai nạn, xe phải là ngôi đền cho xe gắn máy hoặc xe vô tình trên lốp xe bị trầy xước, cũng không biết tại sao? Việc lắp đặt một chiếc camera hành trình cho xe hơi là một cách cực kỳ hiệu quả để xử lý các tình huống giao thông phức tạp ở Việt Nam.

Chiếc camera hành trình cho xe sẽ là nhân chứng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn vô tội vì “trời rơi xuống” hoặc cần bằng chứng để giải quyết nó một cách đơn giản và nhanh chóng khi có va chạm xảy ra.

Các camera hành trình cho xe hơi thường có góc 120 độ hoặc để chúng có thể nhìn rộng hơn và bao gồm nhiều hình ảnh hơn. Chất lượng của video, tất nhiên, phụ thuộc vào giá của máy ảnh bạn sở hữu. Máy ảnh này có nhiều tính năng hấp dẫn như quay phim tốt trong điều kiện ánh sáng ban đêm, ghi liên tục, bảo vệ hình ảnh, cảm biến sốc Máy ảnh sẽ tự động kích hoạt chương trình bảo vệ hình ảnh.), Theo dõi GPS, cảnh báo va chạm, cảm biến chuyển động, cảnh báo tốc độ, cảnh báo Alleyways, cảnh báo dành cho người đi bộ, đèn đỏ, đèn báo, kết nối wifi … Chất lượng và tính năng thường tương đương với giá cả.

Hiện nay, giá của một camera hành trình cho xe ô tô dao động, với chức năng cơ bản là giá giảm xuống khoảng $ 100, chức năng phong phú hơn là mức giá trung bình là $ 200. Các chức năng và thêm phần mềm thông minh, tương tác với lái xe tốt, Giá thậm chí còn cao hơn, từ $ 300 trở lên.

Sở hữu một camera hành trình cho xe ô tô thực sự cần thiết. Tôi hy vọng bạn đọc bài viết này sau khi bạn đã thực hiện một quyết định cho chính mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon