Chúc mừng sự hợp tác của Nisan Gò Vấp và Blackvue Việt Nam

Trong những năm gần đây, thị trường xe ô tô đã nhộn nhịp hơn hẳn và nhu cầu mua xe ô tô của người dân ngày càng tăng cao. Cùng với sự phát triển đó người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu quan tâm tới các thiết bị công nghệ hiện đại có khả năng quan sát và lưu trữ lại các dữ liệu quan trọng khi di chuyển ngoài đường vì nhiều mục đích như ghi lại hình ảnh những con đường đã đi qua cũng như các sự kiện hay hình ảnh thú vị chỉ bắt gặp một lần trong đời, nên nhiều nhà đại lý phân phối ô tô đã và đang có xu hướng tìm kiếm các công ty chuyên cung cấp các thiết bị, đồ chơi ô tô cao cấp hợp tác cùng nhau phát triển thị trường ô tô nói chung và các thiết bị công nghệ dành cho ô tô nói riêng.

Mới đây, đại lý Nissan Gò Vấp đã tin tưởng và lựa chọn BlackVue Việt Nam là nhà cung cấp các thiết bị camera hành trình cho các dòng xe của mình.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước trưởng thành của thương hiệu camera hành trình Blackvue tại thị trường Việt Nam, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với dòng camera hành trình ô tô Hàn Quốc này mà còn là mốc khởi đầu cho những bước tiến xa hơn của camera hành trình BlackVue tại thị trường trong nước.

Với sự bùng nổ ngày càng nhiều các thương hiệu camera hành trình, và thị trường đầy cạnh tranh Blackvue Việt Nam tự tin với chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá thành hợp lý sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp và lắp camera hành trình cho ô tô tốt nhất hiện nay. Với sự hợp tác này, quý khách hàng mua xe hơi thương hiệu Nissan cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm dòng camera đẳng cấp của Blackvue và các phụ kiện khác như nắp thùng cho xe bán tải…

Với bước ngoặt đánh dấu sự hợp tác này Blackvue Việt Nam xin chúc cho Nissan Gò Vấp ngày càng làm ăn phát đạt và chúc cho mối quan hệ của hai bên ngày càng vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon