Chưa dừng hot, Blackvue DR750-2CH LTE vẫn là sự lựa chọn số 1

Chúng ta của hiện tại vẫn nên lựa chọn Blackvue DR750-2CH LTE. Ra mắt vào đầu tháng 10 và đến bây giờ cũng như ngày đầu ra mắt mọi người ạ. Mỗi ngày trôi qua Blackvue DR750-2CH LTE được nhiều người biết đến hơn, do sản phẩm tốt nên mọi người thường giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Blackvue DR750-2CH LTE giá trị vượt ngoài mức giá

Đôi khi cũng khó giải thích cho người mới hiểu giá trị thật sự của Blackvue DR750-2CH LTE. Với một người ít tìm hiểu về Blackvue sẽ nghĩ rằng: Không biết Blackvue đặc biệt ở điểm nào? mà giá lại cao hơn mặt bằng chung thị trường vậy?

Chỉ cần mượt mà và ổn định hơn thôi cũng là một điểm đặc biệt rồi đùng không cả nhà? Trong các tình huống khẩn cấp như có va chạm mạnh, bước xuống xe là có clip ngay để chứng minh trên điện thoại. Lúc quan trọng đấy mà chả thể show ra clip là mình đúng vì camara hỏng, dùng lâu giật lag, không ghi hình ổn định thì cũng phiền phức mà còn thêm bực tức nữa. Chưa dừng lại ở đó, Blackvue DR750-2CH LTE có rất nhiều điểm khác biệt từ thương hiệu, chất lượng, an toàn, cấu hình và tính năng nữa. Thôi hãy để những khách hàng đã mua, đã dùng, đã trải nghiệm cho đánh giá khách quan nhé. Người thật việc thật hehe.

Khách hàng nói gì về Blackvue DR750-2CH LTE ?

Blackvue DR750-2CH LTE mượt mà quản lý xe từ xa

Có rất nhiều công nghệ nổi bật, nhưng có lẽ Blackvue DR750-2CH LTE khác biệt và được ưa chuộng nhiều nhất trong các dòng sản phẩm bởi việc tích hợp Nano Sim 4G LTE, cho trải nghiệm Blackvue Cloud mượt mà hơn bao giờ hết. Với 6 tính năng vượt trội:

▪️ Quan sát xe từ xa: Xem video trực tiếp từ xa, nhận thông báo khi có va chạm tác động thông qua điện thoại.

▪️ Quan sát xe từ xa: Xem video trực tiếp từ xa thông qua điện thoại.

▪️ Cảnh báo khẩn cấp: Nhận ngay cảnh báo vào điện thoại khi camera hành trình ô tô Blackvue bị ngắt kết nối, bị tác động.

▪️ Sao lưu video: Sao lưu dữ liệu từ camera hành trình hoặc từ ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng đến bộ lưu trữ Cloud.

▪️ Giám sát qua GPS: Theo dõi chính xác vị trí và tốc độ xe trên bản đồ.

▪️ Phát lại video: Xem lại video được lưu trữ trên Cloud ngay trên điện thoại, máy tính bảng bất cứ lúc nào.

Khách hàng nói gì về Blackvue DR750-2CH LTE ?

Sau khi xem 2 video cả nhà có cảm nhận thế nào? Có chắc yêu là đây? Đầu tư một em Blackvue DR750-2CH LTE ngoài những trải nghiệm mượt mà, đẳng cấp mà em nó mang lại. Ngoài ra còn làm đẹp cho chiếc xế cưng của mình nữa đó, ngoại hình và thiết kế của Blackvue luôn có sự gọn gàng và thanh lịch. Nhắn tin ngay cho Fanpage Blackvue Việt Nam nếu có bất kỳ câu hỏi nào mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon