Blackvue Việt Nam và Caravan: Việt Nam Team Summer Trip 2022

Blackvue Việt Nam đồng hành cùng Caravan: Việt Nam Team Summer Trip 2022

Sự kiện Caravan: Việt Nam Team Summer Trip 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24-26/6 tới đây tại AMIANA RESORT NHA TRANG. Được tổ chức bởi Hội xe Việt Nam Team với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh kết hợp giao lưu, nghỉ dưỡng cho các thành viên. Đây sẽ là dịp lý tưởng để quảng bá hình ảnh của Việt Nam Team. Đồng thời giúp gắn kết tinh thần các thành viên để cộng đồng ngày càng phát triển hơn trong tương lại.

Blackvue Việt Nam và Caravan: Việt Nam Team Summer Trip 2022

Blackvue Việt Nam rất hân hạnh là Nhà Tài Trợ Kim Cương sẽ đồng hành cùng Caravan: Việt Nam Team Summer Trip 2022 trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Blackvue Việt Nam cũng hỗ trợ lắp đặt camera hành trình Blackvue DR750X-2CH LTE Plus cho các thành viên tham gia chuyến đi. Mong rằng sẽ mang đến cho Hội trải nghiệm tốt về camera hành trình Hàn Quốc Cao Cấp Blackvue với mức giá ưu đãi nhất.

Caravan: Việt Nam Team Summer Trip 2022

Caravan: Việt Nam Team Summer Trip 2022 dự báo sẽ đổ bộ tại Nha Trang khiến biển động cấp độ trên cấp 12 với sự tham gia của :

  • DJ Trang Moon – Nữ DJ có lượng fan theo dõi cực khủng và luôn giữ được phong độ đỉnh cao trong rất nhiều năm qua.
  • Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời – đang chiếm sóng rất nhiều chương trình giải trí hiện nay.
Caravan Việt Nam Team Summer Trip 2022

BTC Việt Nam Team hứa hẹn đây sẽ là chương trình khủng nhất, cháy nhất, vui nhất và để lại ấn tượng nhiều nhất từ trước đến nay.Rất vui có sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các thành viên của Việt Nam Team.

Caravan Việt Nam Team Summer Trip 2022

Chi tiết của sự kiện Caravan: Việt Nam Team Summer Trip 2022 được dự kiến diễn ra như sau:

  • Thời gian: Ngày 24-25-26/6/2022
  • Địa điểm: Amiana Resort 5 sao Nha Trang
  • Số lượng xe tham gia: Từ 30-50 xe
  • Hành trình có sự tham gia đồng hành cùng gồm có các đơn vị như: Blackvue Việt Nam, MSPORT, Maserati Lý Chính Thắng Auto, Auto68, Auto Tân Đại Thành…

Nhà tài trợ Kim Cương Blackvue Việt Nam

BlackVue Việt Nam là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Blackvue tại Việt Nam! Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm camera hành trình cao cấp, được biết đến với tính năng đứng đầu trong ngành như: Giám sát xe từ xa qua kết nối Internet, Hỗ trợ người lái xe bằng AI, Ghi hình khi xe tắt máy bảo vệ toàn diện…

Với sứ mệnh đem những tinh hoa, công nghệ mới nhất của camera hành trình đến cho khách hàng. Blackvue Việt Nam cam kết cung cấp những dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất trên thị trường.

Blackvue Việt Nam

Đồng hành với khách hàng bằng sự chân thành, thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng sản phẩm cao cấp công nghệ mới và chất lượng dịch vụ cao cấp và cùng tạo giá trị. Đem những sản phẩm cao cấp thỏa mãn nhu cầu khách hang, dịch vụ tận tâm, tạo cảm nhận khách biệt khi sử dụng sản bên mình vs bên khác. Đem sản phẩm cao cấp nhất thỏa mãn nhu cầu khách hang cùng dịch vụ hỗ trợ tận tâm.

Nếu quý khách muốn sở hữu chiếc camera hành trình tốt nhất để trang bị cho xế yêu của mình. Hãy đến với Blackvue Việt Nam. Chúng tôi luôn hỗ trợ:

  • Miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc.
  • Miễn phí lắp đặt tại các quận ở địa bàn TP.HCM.
  • Miễn phí đổi trả hàng nếu lỗi phát sinh từ phía camera Blackvue trong vòng 7 ngày.

► Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

► Hotline mua hàng: 0968.033.237

► Hỗ trợ kĩ thuật: 0828.068.068

► Facebook: Blackvue Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon