[Cập nhật phần mềm] BlackVue dòng DR750S phiên bản 1.007

[Cập nhật phần mềm] BlackVue dòng DR750S phiên bản 1.007

Cập nhật (2018-06-14): phiên bản phát hành vào ngày 12 tháng 4 (KST) có vấn đề về độ sáng làm cho hình ảnh quá sáng trong ánh sáng ban ngày. Vấn đề độ sáng đã được sửa và cập nhật phần mềm.

Lưu ý rằng phiên bản phần mềm cập nhật lần này vẫn được đánh số 1.007. Nếu camera trước của bạn tạo ra hình ảnh quá sáng trong ánh sáng ban ngày, bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản 1.007 lần nữa để khắc phục sự cố này. Phiên bản có sẵn thông qua Ứng dụng BlackVue cũng đã được cập nhật.

Phần bổ sung chính của phần mềm này là công nghệ Sub-Stream được phát triển ban đầu cho các mẫu DR900S Series 4K. Sub-Stream cho phép camera của bạn ghi lại các phiên bản có độ phân giải thấp của video – được tối ưu hóa để xem trước trên điện thoại di động – cùng với bản gốc có độ phân giải đầy đủ.

Khi chọn một video trong các tệp tin của bạn thông qua Ứng dụng BlackVue, cửa sổ bật lên sẽ nhắc bạn chọn chất lượng phát lại. Nếu bạn chọn Phát nhanh, bạn sẽ nhận thấy thời gian tải nhanh hơn nhiều, bất kể bạn đã chọn Cài đặt chất lượng nào cho các tệp video gốc.

Những dòng sản phẩm liên quan:

Dòng camera hành trình ô tô DR750S (Bao gồm: Blackvue DR750S-1CH, DR750S-2CH, DR750S-2CH IR và DR750S-2CH TRUCK)

Có gì mới ?

Phiên bản 1.007:

  • Đã thêm khả năng Sub-Stream, tính năng này sẽ ghi lại các phiên bản phát nhanh của video để xem nhanh qua kết nối Wi-Fi và Cloud trực tiếp.
  • Đã sửa lỗi Cloud Live View.
  • Cài đặt dành riêng cho phiên bản tiếng Nhật (Mới cho DR750S-1CH):
  • Múi giờ mặc định: GMT + 9.
  • Tắt đèn LED bảo mật.

※ Phiên bản phần mềm tương thích:

  • Ứng dụng BlackVue: Android v2.73 / iOS v2.73 trở lên.
  • Trình xem BlackVue: Windows v1.20 / Mac v1.21 trở lên.

Quan trọng:

Đảm bảo sử dụng phiên bản mới nhất của Trình xem và Ứng dụng BlackVue để có khả năng tương thích hoàn toàn khi cài đặt phiên bản phần mềm mới.

Cách nâng cấp:

  • Truy cập trang DOWNLOADS để truy cập các hướng dẫn cài đặt và chương trình cơ sở mới nhất.
  • Bạn cũng có thể sử dụng Ứng dụng BlackVue để tải chương trình cơ sở xuống thiết bị di động của bạn và thực hiện nâng cấp Firmware Over-The-Air qua menu Blackvue Wifi. 

Mẹo hay

Đảm bảo tải xuống các bản update của phần mềm trước khi bạn kết nối với BlackVue trong Wi-Fi (vì BlackVue sẽ không cung cấp cho bạn kết nối internet cần thiết để tải xuống bản update). Nếu bạn đã kết nối với BlackVue của mình, sau đó ngắt kết nối trước, tải xuống bản cập nhật phần mềm, sau đó kết nối lại với Wi-Fi của BlackVue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *